Ca sĩ Mỹ Tâm đi bán... nước hoa

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc khá thành công, vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã có một bước đột phá độc đáo trên lĩnh vực kinh tế: ra mắt sản phẩm nước hoa Mytime. Phóng viên SGGP đã trao đổi với ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm giới thiệu nước hoa Mytime

- Không phải trình làng album hay live show ca nhạc mới, Mỹ Tâm đang giới thiệu dòng sản phẩm nước hoa Mytime của mình, có phải Mỹ Tâm định bỏ hát đi làm kinh tế?

- Không có đâu! Chắc chắn là tôi sẽ không bỏ hát vì nghề ca hát đã thấm trong máu, trong tim rồi. Cho dù lĩnh vực kinh tế có thành công thì tôi vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát, đó mới chính là đam mê lớn nhất đời tôi!

- Dòng sản phẩm nước hoa Mytime của Mỹ Tâm có gì đặc biệt?

- Từ lâu, tôi đã ấp ủ ý tưởng về một dòng sản phẩm nước hoa cao cấp của riêng mình. Đây cũng là dự án lớn đầu tiên cho việc đi vào hoạt động của Công ty TNHH Dịch vụ và Giải trí Mỹ Tâm. Từ tháng 10-2006, tôi và đối tác là Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) bắt tay thực hiện và Mytime đã hoàn thành sau 8 tháng. Quá trình nghiên cứu, chọn lọc ra dòng sản phẩm nước hoa Mytime là những chuỗi ngày làm việc tất bật. Từ hơn 100 mùi hương, tôi tuyển chọn được 4 mùi hương lạ, độc đáo, phù hợp với khí hậu và người tiêu dùng Việt Nam là: Passionate, Stylish, Charming và Manly.

- Mỹ Tâm sẽ tung sản phẩm ra thị trường vào lúc nào? Về chất lượng, Mytime có thể so sánh với các sản phẩm nước hoa của các hãng khác trên thế giới?

- SCC là nhà sản xuất nước hoa hàng đầu tại Việt Nam, đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Vậy nên tôi rất yên tâm, thoải mái khi hợp tác với SCC. Nguyên liệu của Mytime nhập từ nước ngoài, mẫu mã chai nhập từ Pháp và được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Hiện tại SCC đã xuất khẩu Mytime đến 12 nước trên thế giới. Tại TPHCM, ngày 22-10-2007, sản phẩm đã tung ra thị trường lô hàng đầu tiên 7.000 chai, giá 220.000đồng/chai. Về mùi hương thì các dòng sản phẩm nước hoa của các hãng trên thế giới hay ở Việt Nam đều giống nhau cả. Nhưng, nếu được sản xuất tại Việt Nam thì giá thành sẽ thấp hơn nhiều, phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Đặc biệt, người sản xuất biết cách pha chế mùi hương để phù hợp với khí hậu và người Việt Nam hơn.

- Nhiều người nghĩ rằng Mỹ Tâm đang “bán” thương hiệu của mình cho SCC để quảng bá nước hoa Mytime?

- Không phải vậy! Đây là sản phẩm nước hoa của riêng Mỹ Tâm. Công ty của tôi lo hết từ ý tưởng, chọn mùi hương, mẫu mã chai, bao bì… và quảng bá sản phẩm. Chuyện lời hay lỗ cũng là chuyện của công ty Mỹ Tâm. Công ty SCC chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối trên thị trường.

- Sản phẩm nước hoa Mytime còn mang ý nghĩa nào khác không?

- Trong lô hàng đầu tiên tung ra thị trường, trên mỗi sản phẩm bán ra tôi sẽ dành 10.000 đồng để đóng góp cho quỹ trẻ em nghèo mồ côi khuyết tật tại TPHCM. Đó là chút tấm lòng của tôi đối với các em thiếu nhi kém may mắn.

- Là ca sĩ đầu tiên sản xuất nước hoa, Mỹ Tâm còn dự tính đột phá vào lĩnh vực gì khác nữa?

- Tôi rất vui vì ước mơ và đam mê của mình được thực hiện. Còn dự tính? Có chứ, chắc chắn là sẽ có thêm những dòng sản phẩm khác giới thiệu đến người tiêu dùng. Nhưng trước mắt tôi đang chờ đợi sự phản hồi từ người tiêu dùng, xem tình hình tiêu thụ nước hoa Mytime như thế nào rồi mới có những quyết định tiếp theo.

- Trở lại sự nghiệp ca hát, Mỹ Tâm có thể “bật mí” một chút về album mới sắp ra mắt?

- Tôi đang chuẩn bị thực hiện album vol.6. Album sắp tới tôi muốn tự mình làm và làm theo công nghệ nước ngoài... Tôi chỉ nói tí xíu thôi, cho tôi được giữ bí mật về album mới nhé. Hiện tại tôi thấy hài lòng về cuộc sống của mình và cảm thấy rất vui.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác