Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

SGGP
Ca sĩ người Ireland Sinead O’Connor đã tuyên bố chuyển đạo sang Hồi giáo, đổi tên thành Davitt Shuhada’. 

Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

Trên Twitter, O’Conor viết: “Tôi tự hào thông báo đã trở thành một người Hồi giáo”. Theo cô, tên mới của cô có nghĩa là  “tử vì đạo” trong tiếng Arab với dấu nháy đơn ở cuối. Ca sĩ Nothing Compares 2 U đã thay thế ảnh đại diện trên Twitter của cô ấy bằng một bức ảnh cô trong trang phục Hồi giáo với chiếc khăn trùm đầu. Các bài viết gần đây của cô cũng bao gồm lời bài hát mang ý nghĩa cầu nguyện trong Hồi giáo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Theo Japan Today, chỉ cần tối thiểu 2.000 hành khách đi làm sớm hơn giờ cao điểm trong vòng 2 tuần tới, Công ty Tokyo Metro sẽ cung cấp các suất tempura miễn phí sáng sớm cho hành khách. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây