Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

SGGP
Ca sĩ người Ireland Sinead O’Connor đã tuyên bố chuyển đạo sang Hồi giáo, đổi tên thành Davitt Shuhada’. 

Ca sĩ O’Connor chuyển sang Hồi giáo

Trên Twitter, O’Conor viết: “Tôi tự hào thông báo đã trở thành một người Hồi giáo”. Theo cô, tên mới của cô có nghĩa là  “tử vì đạo” trong tiếng Arab với dấu nháy đơn ở cuối. Ca sĩ Nothing Compares 2 U đã thay thế ảnh đại diện trên Twitter của cô ấy bằng một bức ảnh cô trong trang phục Hồi giáo với chiếc khăn trùm đầu. Các bài viết gần đây của cô cũng bao gồm lời bài hát mang ý nghĩa cầu nguyện trong Hồi giáo.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện thanh kiếm Viking hơn 1.000 năm tuổi

Phát hiện thanh kiếm Viking hơn 1.000 năm tuổi

Một thanh kiếm Viking, được cho là có niên đại từ thế kỷ thứ IX-X, được phát hiện trong cuộc khai quật khảo cổ ở thành phố cổ Patara, thuộc tỉnh Antalya, Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Seoul khuyến khích gắn chíp cho thú cưng

Chính quyền thành phố Seoul quyết định bắt đầu từ năm sau sẽ trợ giá cho những người đăng ký gắn chíp lên thú cưng nhằm phòng ngừa chúng bị lạc.