Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr. Đàm

SGGPO

Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa chấm dứt tập 4 – tập cuối của vòng Lộ diện mà không có mặt hai thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên. 

Cặp song ca Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 với những ca khúc về nhạc Trịnh đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các huấn luyện viên. Nhưng sau những lùm xùm về việc cả hai tự nhận mình là thầy tu, BTC cuộc thi cho biết, hai thí sinh này đã xin rút lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe.

Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr.Đàm ảnh 1 Hai thí sinh Trường Tam – Hùng Cường về đội Quang Lê – Hoài An
 Cũng trong tập 4 này, ca sĩ Quang Lê là một trong những tâm điểm khi… cướp thành công học trò hotboy của Mr Đàm – thí sinh Hùng Cường. Ngoài ra, Quang Lê cũng khiến các đồng nghiệp cười nghiêng ngả vì sở thích… chơi chữ, nhưng luôn nói sai bét. Khi chia sẻ về hai thí sinh Ngọc Trâm – Ngọc Trinh, nam huấn luyện viên nói: “Hình ảnh 2 chị em làm anh nhớ đến hình ảnh Thúy Kiều – Thúy Vân, đầu làng hai ả Tố Nga…”. Quang Lê chia sẻ một hơi dài mà không biết rằng mình dùng Truyện Kiều để nói chuyện nhưng thiếu chính xác khi biến “đầu lòng” thành “đầu làng”. Nhận thấy sai sót, Quang Lê đành chữa cháy rằng: “Anh phải google, hoặc vào nhà sách mua cuốn Truyện Kiều để đọc lại vì trên mạng tam sao thất bản”. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định: “Có mình bản của Quang Lê là đầu làng”.
Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr.Đàm ảnh 2 Ba cặp Huấn luyện viên

Kết thúc vòng Lộ diện, Tuyệt đỉnh song ca 2017 đang chuẩn bị vào vòng Đối kháng, hứa hẹn nhiều gay cấn từ các cặp thí sinh của 3 đội Huấn luyện viên: Mr. Đàm-Vũ Quốc Việt (11 cặp thí sinh); Cẩm Ly-Minh Vy (10 cặp thí sinh); Quang Lê-Hoài An (10 cặp thí sinh). Tập đầu tiên của vòng Đối kháng sẽ được phát sóng lúc 21 giờ, thứ ba, ngày 10-10 trên kênh THVL1.

                                                                                   

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Tiếc cho lầu vua, núi rồng!

Một di tích đã quá nổi tiếng về nhiều mặt, nhất là kiến trúc, văn hóa, nhưng lầu Bảo Đại trên núi Cảnh Long (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đang bị biến dạng từng ngày. Di tích này rồi sẽ bị tổn thương và hàng trăm năm sau khó có thể tìm lại chính nó.

Điện ảnh

Hé lộ nhiều chuyên án chấn động qua series phim tài liệu Việt

Trung tâm Phim Tài liệu và Phóng sự- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Công an hợp tác sản xuất series 24 tập phim tài liệu, ký sự truyền hình “Lần theo dấu vết” và “Những mảnh đời được viết lại” phát trên sóng VTV1. 

Âm nhạc

Làn sóng xanh thay áo mới

Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) vừa công bố phiên bản mới Làn sóng xanh - Next Step. Với sự phối hợp sản xuất của Madison Group, Làn sóng xanh - một trong những giải thưởng âm nhạc uy tín và lâu đời nhất Việt Nam sẽ mang đến cho người yêu nhạc một chương trình âm nhạc mới, hấp dẫn.

Sân khấu

Mai một nghệ thuật truyền thống: Đau đầu chuyện “ở - ăn”

Ở đô thị hiện đại như TPHCM nhưng việc tìm được một nhà hát đủ chuẩn như mò kim đáy biển. Không phải TPHCM không có dự án xây dựng các nhà hát hiện đại, chỉ có điều, cứ nghe nói mãi hàng chục năm trời mà vẫn chưa thấy khởi động. Chuyện “ở” chưa giải quyết rốt ráo, thì nói gì đến chuyện “ăn”, nhất là với nghệ sĩ các loại hình nghệ thuật truyền thống, vốn chẳng thể sống với đồng lương và cát xê bọt bèo.

Sách và cuộc sống

Người chạm đến “linh hồn làng mạc”

Dù lãng mạn hay chân quê, dù mang tính truyền thống hay được xem là tiêu biểu của phong trào Thơ mới thì Nguyễn Bính vẫn luôn là một nhà thơ tiêu biểu của cả thời đại ông sống, sáng tác.

Sáng tác

Dằng dặc khôn nguôi

Dòng người không mỏi đi tìm Em
Tháng bảya, trời cao nguyên vời vợi
Em ở đâu, nơi đầu sông cuối suối
Hồn bay lên hóa linh khí quốc gia?!