Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr. Đàm

SGGPO

Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa chấm dứt tập 4 – tập cuối của vòng Lộ diện mà không có mặt hai thí sinh Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên. 

Cặp song ca Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 với những ca khúc về nhạc Trịnh đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ các huấn luyện viên. Nhưng sau những lùm xùm về việc cả hai tự nhận mình là thầy tu, BTC cuộc thi cho biết, hai thí sinh này đã xin rút lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe.

Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr.Đàm ảnh 1 Hai thí sinh Trường Tam – Hùng Cường về đội Quang Lê – Hoài An
 Cũng trong tập 4 này, ca sĩ Quang Lê là một trong những tâm điểm khi… cướp thành công học trò hotboy của Mr Đàm – thí sinh Hùng Cường. Ngoài ra, Quang Lê cũng khiến các đồng nghiệp cười nghiêng ngả vì sở thích… chơi chữ, nhưng luôn nói sai bét. Khi chia sẻ về hai thí sinh Ngọc Trâm – Ngọc Trinh, nam huấn luyện viên nói: “Hình ảnh 2 chị em làm anh nhớ đến hình ảnh Thúy Kiều – Thúy Vân, đầu làng hai ả Tố Nga…”. Quang Lê chia sẻ một hơi dài mà không biết rằng mình dùng Truyện Kiều để nói chuyện nhưng thiếu chính xác khi biến “đầu lòng” thành “đầu làng”. Nhận thấy sai sót, Quang Lê đành chữa cháy rằng: “Anh phải google, hoặc vào nhà sách mua cuốn Truyện Kiều để đọc lại vì trên mạng tam sao thất bản”. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định: “Có mình bản của Quang Lê là đầu làng”.
Ca sĩ Quang Lê “cướp” học trò hotboy của Mr.Đàm ảnh 2 Ba cặp Huấn luyện viên

Kết thúc vòng Lộ diện, Tuyệt đỉnh song ca 2017 đang chuẩn bị vào vòng Đối kháng, hứa hẹn nhiều gay cấn từ các cặp thí sinh của 3 đội Huấn luyện viên: Mr. Đàm-Vũ Quốc Việt (11 cặp thí sinh); Cẩm Ly-Minh Vy (10 cặp thí sinh); Quang Lê-Hoài An (10 cặp thí sinh). Tập đầu tiên của vòng Đối kháng sẽ được phát sóng lúc 21 giờ, thứ ba, ngày 10-10 trên kênh THVL1.

                                                                                   

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.