Các lý do doanh nghiệp nên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Biz Mastercard của SCB

SGGP
Ngày 1-12-2018, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai thử nghiệm sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard dành cho khách hàng tổ chức tại một số đơn vị kinh doanh của SCB khu vực TPHCM. Sau thời gian thử nghiệm, SCB sẽ chính thức triển khai thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard dành cho khách hàng tổ chức trong toàn hệ thống nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý tài chính thông minh và tối ưu nhất, cụ thể:

Các lý do doanh nghiệp nên sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Biz Mastercard của SCB

Bổ sung nguồn vốn với thời gian miễn giảm lãi tối đa đến 45 ngày

Thẻ tín dụng quốc tế SCB Biz Mastercard là một giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động ngắn hạn với thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Đây cũng là phương pháp thanh toán nhằm đảm bảo duy trì được việc quản lý ngân sách chi tiêu hiệu quả của doanh nghiệp.

Kênh thanh toán đa dạng

SCB Biz Mastercard cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán/rút tiền mặt mọi lúc, mọi nơi tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ POS/ATM hoặc các website thương mại điện tử trên toàn thế giới một cách nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm.

Đơn giản hóa việc theo dõi chi phí

SCB Biz Mastercard giúp doanh nghiệp tách bạch chi phí doanh nghiệp và chi tiêu cá nhân, nâng cao hiệu quả sử dụng và quản lý tài chính tại đơn vị mình bằng cách chủ động sử dụng vốn lưu động tạm thời được cấp sẵn để thanh toán mà không cần phải thông qua nhiều thủ tục, hồ sơ giải ngân hay giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn cho từng lần thanh toán.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý được các khoản chi phí của mình qua thẻ như: chi phí liên quan đến giao dịch đối tác, tạm ứng công tác phí cho CBNV, thanh toán tiền điện nước, mua sắm văn phòng phẩm,… nhằm giảm thiểu rủi ro khi dùng tiền mặt thanh toán. Việc quản lý này được thực hiện thông qua tin nhắn từ dịch vụ SMS Banking/sao kê chi tiết hàng tháng của SCB hoặc tính năng S-Controls hiện đại trên Internet Banking.

Bổ sung chức năng S-Controls

Để tối ưu hóa những tiện ích cho doanh nghiệp khi sử dụng thẻ, chức năng Spend Alert & Controls (S-Controls) đã được SCB phối hợp với đối tác tích hợp vào thẻ SCB Biz Mastercard.

Chức năng S-Controls còn giúp doanh nghiệp kiểm soát được các giao dịch phát sinh từ thẻ chính và các thẻ phụ, cài đặt quyền sử dụng riêng cho từng thẻ phụ. Khi có bất kỳ giao dịch nào phát sinh không đúng theo quy định mà thẻ chính đã thiết lập sẵn cho thẻ phụ tương ứng, chức năng S-Controls sẽ lập tức cảnh báo đến thẻ chính hoặc chặn thực hiện giao dịch nhằm an toàn nguồn tài chính và hạn chế tối đa rủi ro.

Các tính năng chính gồm: quản lý theo hạn mức, hình thức giao dịch trong một khoảng thời gian, quản lý giao dịch theo lãnh thổ sử dụng và quản lý giao dịch theo nhóm dịch vụ sử dụng.

Với sứ mệnh “là người đồng hành tin cậy, tận tâm và sáng suốt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, tiện nghi về chất lượng các sản phẩm dịch vụ tài chính và những lợi ích bền vững, lâu dài”, SCB luôn chủ động bắt nhịp xu hướng và phát triển không ngừng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào các sản phẩm dịch vụ tài chính nhằm mang lại những giải pháp tài chính thông minh, hiện đại nhất đến khách hàng.

P.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

SCB trao tặng những chuyến du lịch giá trị cho khách hàng

Căn cứ trên kết quả quay số chương trình “Tâm an trọn vẹn - Vạn phúc gửi trao” được tổ chức ngày 5-3-2019, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - SCB đã tiến hành trao những giải thưởng của chương trình - các chuyến du lịch khám phá thế giới đến tận tay các khách hàng may mắn trúng giải. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế