Cải thiện nhà ở hộ nghèo thích ứng biến đổi khí hậu

SGGP
UBND TPHCM vừa duyệt dự án Hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho các hộ cận nghèo thuộc huyện Cần Giờ do Tổ chức Hành động vì môi trường và phát triển tại Việt Nam (ENDA) tài trợ.
Dự án nhằm mục đích cải thiện điều kiện sống, sức khỏe và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu ở những khu vực dễ bị ảnh hưởng của TPHCM; đặc biệt là những hộ thuộc diện cận nghèo ở các xã Bình Khánh, Lý Nhơn, Thạnh An và thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ) được tiếp cận nhà ở an toàn; cải thiện sức khỏe; thúc đẩy sự tham gia tích cực của cộng đồng trong việc cải thiện đời sống... 

Dự án dự kiến thực hiện từ tháng 9 đến hết tháng 12-2017.

PHÚC LONG

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Ngành bao bì trước sức ép bị thâu tóm

Ngành bao bì trong nước đang có tốc độ tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, trước xu thế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, ngành này đang đứng trước nguy cơ mất thị phần và bị thâu tóm bởi các doanh nghiệp (DN) ngoại. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Thanh toán “không chạm” ngày càng hấp dẫn

Với tỷ lệ doanh nghiệp tham gia giao dịch thanh toán điện tử qua ngân hàng trong hoạt động nộp thuế, hải quan ngày càng tăng thì cá nhân tham gia thanh toán qua ngân hàng (chuyển khoản, Internet banking, Smart banking…) cũng ngày một nhiều. Đặc biệt, việc thanh toán “không chạm” qua mã vạch điện thoại khá hấp dẫn giới trẻ...

Phòng cháy chữa cháy

Vì dân phục vụ

Trải qua 56 năm hình thành và phát triển (20-7-1962 - 20-7-2018), lực lượng Cảnh sát nhân dân đã và đang không ngừng cống hiến, chiến đấu, hy sinh để đóng góp vào việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.