Cần Thơ đạt giải nhất (vòng II) cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 khu vực ĐBSCL

(SGGPO). – Sáng ngày 5-6, Ban Tổ chức cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” cho biết: vòng sơ kết lần II khu vực ĐBSCL cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” vừa diễn ra tại TP Rạch Giá (Kiên Giang) với 11 đội thi thuộc các tỉnh, thành Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ.

Giải nhất đã thuộc về đơn vị “Ẩm thực ven sông” (Cần Thơ), đồng giải nhì là Nhà hàng Năm Nhỏ (Kiên Giang) và Khách sạn Bến Đá Núi Sam (An Giang).

Theo các chuyên gia, kỹ thuật chế biến cũng như cách trang trí, trình bày món ăn của cuộc thi năm nay tăng cao hơn rất nhiều so lần tổ chức trước. 

Sau vòng loại tại Kiên Giang, cuộc thi sẽ đến với 10 tỉnh thành khác trên cả nước đến hết tháng 10-2014. Sau vòng bán kết khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ là trận tranh tài chung cuộc vào ngày 10-12 tại Bình Dương. Nhãn hãng Ly’s Horeca dành cho nhà hàng khách sạn của công ty Minh Long I tiếp tục tài trợ và tổ chức cuộc thi; Tổng cục Du Lịch Việt Nam và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) là hai đơn vị bảo trợ.

THỐNG NHẤT

Các tin, bài viết khác