Cảnh sát cũng nhầm

SGGP
Simon Laprise (33) tuổi, người Canada làm nghề mộc đã thực hiện một trò đùa khá tốn công sức là đắp ô tô bằng tuyết.   Simon cho biết anh định gạt các công nhân dọn tuyết trên đường khi họ tưởng đó là xe thật và cố gắng gạt hết tuyết từ chiếc xe này ra.
Ở một số nơi của Canada có luật cấm đậu xe tại khu vực đã được lên lịch dọn tuyết trước đó, nên một sĩ quan cảnh sát đã xuống xe để viết vé phạt cho chiếc xe phủ kín tuyết này. Và khi cố gắng phủi tuyết để kẹp vé phạt mà không được, sĩ quan cảnh sát này đã phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa.
Cảnh sát cũng nhầm  ảnh 1
 Sáng hôm sau anh Simon đã nhận được một chiếc vé phạt giả trên xe cùng lời ghi chú: “Bạn khiến buổi tối của chúng tôi thật thú vị!”. 


PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tường rào biên giới giữa 2 TP Nogales: Nogales ở bang Sonora của Mexico (phải) và Nogales ở bang Arizona của Mỹ. Ảnh: REUTERS

Bức tường ám ảnh

Một liên minh gồm 16 bang ở Mỹ vừa qua đã kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông quyết định công bố tình trạng khẩn cấp quốc gia để có được khoản ngân sách xây dựng bức tường biên giới giữa Mỹ và Mexico mà không cần Quốc hội Mỹ phê chuẩn. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Dọn sạch rác thải ở đảo Sumatra

Khoảng 200 sinh viên, binh sĩ và người dân địa phương đã cùng dọn sạch bãi biển ở tỉnh Lampung, cực Nam đảo Sumatra, góp phần nâng cao nhận thức về vấn đề rác thải trên biển của quốc đảo Đông Nam Á này.