Cảnh sát cũng nhầm

SGGP
Simon Laprise (33) tuổi, người Canada làm nghề mộc đã thực hiện một trò đùa khá tốn công sức là đắp ô tô bằng tuyết.   Simon cho biết anh định gạt các công nhân dọn tuyết trên đường khi họ tưởng đó là xe thật và cố gắng gạt hết tuyết từ chiếc xe này ra.
Ở một số nơi của Canada có luật cấm đậu xe tại khu vực đã được lên lịch dọn tuyết trước đó, nên một sĩ quan cảnh sát đã xuống xe để viết vé phạt cho chiếc xe phủ kín tuyết này. Và khi cố gắng phủi tuyết để kẹp vé phạt mà không được, sĩ quan cảnh sát này đã phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa.
Cảnh sát cũng nhầm  ảnh 1
 Sáng hôm sau anh Simon đã nhận được một chiếc vé phạt giả trên xe cùng lời ghi chú: “Bạn khiến buổi tối của chúng tôi thật thú vị!”. 


PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây