Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

SGGP
Nhằm tăng kết nối với người dân, Văn phòng cảnh sát của Đặc khu hành chính Hồng Công (Trung Quốc) đã tham gia mạng xã hội Sina Weibo vào cuối tháng 1 vừa qua. 

Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

Tính đến nay, trang mạng đã thu hút khoảng 140.000 người theo dõi và nhận hơn 10.000 bình luận.

Thông tin đăng tải trên trang mạng kêu gọi người dân phòng, chống tội phạm và đưa ra một số lưu ý khi tham gia giao thông trong dịp đón Tết Nguyên đán đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo.

Lực lượng cảnh sát Hồng Công cho rằng thông qua trang mạng xã hội này, thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng hơn đến với người dân, đặc biệt là khách du lịch từ Trung Quốc đại lục, du học sinh và di dân mới đến Hồng Công.

 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phân phối thuốc bằng máy bay không người lái

Ngày 24-4, công ty khởi nghiệp Zipline của Mỹ ra mắt mạng lưới phân phối thuốc bằng máy bay không người lái tới 2.000 trạm y tế tại các khu vực vùng sâu vùng xa của Ghana.