Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

SGGP
Nhằm tăng kết nối với người dân, Văn phòng cảnh sát của Đặc khu hành chính Hồng Công (Trung Quốc) đã tham gia mạng xã hội Sina Weibo vào cuối tháng 1 vừa qua. 

Cảnh sát Hồng Công tham gia mạng xã hội

Tính đến nay, trang mạng đã thu hút khoảng 140.000 người theo dõi và nhận hơn 10.000 bình luận.

Thông tin đăng tải trên trang mạng kêu gọi người dân phòng, chống tội phạm và đưa ra một số lưu ý khi tham gia giao thông trong dịp đón Tết Nguyên đán đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo.

Lực lượng cảnh sát Hồng Công cho rằng thông qua trang mạng xã hội này, thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng hơn đến với người dân, đặc biệt là khách du lịch từ Trung Quốc đại lục, du học sinh và di dân mới đến Hồng Công.

 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Nga phát triển UAV siêu nhỏ

Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật chính xác trung ương Nga đang phát triển một máy bay không người lái (UAV) có kích thước siêu nhỏ để trang bị thiết bị chiến đấu cho binh lính Nga.