Cảnh sát Trung Quốc bắn chết 3 nghi can khủng bố

(SGGPO).- Cảnh sát thành phố Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã bắn chết 3 người đàn ông cầm dao được cho là những kẻ khủng bố ở Tân Cương.

Theo Tân Hoa Xã, một người phụ nữ bị thương trong cuộc tấn công diễn ra vào chiều 13-7. Cảnh sát bắt 16 nghi can khủng bố trong một cuộc đột kích tại Thẩm Dương. Hơn 200 cảnh sát, trong đó có một đơn vị chống khủng bố, đã sơ tán người dân gần đó và bao vây tòa nhà có các nghi can này.

Một vụ khống chế các nghi can khủng bố ở Tân Cương

Đây là một trong những vụ hiếm hoi do các nghi can khủng bố gây ra bên ngoài khu vực Tân Cương.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kim may trong dâu tây do người dùng phát hiện ở Gladstone, Queensland, Australia. Ảnh: FACEBOOK/ANGELA SENENSON

Bắt nghi phạm cho kim vào dâu tây ở Australia

Ông Stuart Smith, Quyền phó cảnh sát trưởng Bang New South Wales (Australia), cho biết trong cuộc họp báo ngày 19-9, một thanh niên bị bắt đã thừa nhận cắm kim vào dâu tây, bắt chước một trò chơi khăm.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát hiện thêm 2 hành tinh mới

Kính viễn vọng của Cơ quan Không gian Mỹ (NASA) chuyên phát hiện thế giới ngoài hệ Mặt trời đã khám phá ra 2 hành tinh mới trong tuần này sau 5 tháng kể từ khi được phóng lên quỹ đạo.