Cảnh sát Trung Quốc bắn chết 3 nghi can khủng bố

(SGGPO).- Cảnh sát thành phố Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã bắn chết 3 người đàn ông cầm dao được cho là những kẻ khủng bố ở Tân Cương.

Theo Tân Hoa Xã, một người phụ nữ bị thương trong cuộc tấn công diễn ra vào chiều 13-7. Cảnh sát bắt 16 nghi can khủng bố trong một cuộc đột kích tại Thẩm Dương. Hơn 200 cảnh sát, trong đó có một đơn vị chống khủng bố, đã sơ tán người dân gần đó và bao vây tòa nhà có các nghi can này.

Một vụ khống chế các nghi can khủng bố ở Tân Cương

Đây là một trong những vụ hiếm hoi do các nghi can khủng bố gây ra bên ngoài khu vực Tân Cương.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Pháp kêu gọi châu Âu không mua vũ khí Mỹ

Pháp kêu gọi châu Âu không mua vũ khí Mỹ

Trả lời phỏng vấn kênh CNN ngày 11-11, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết ông không muốn các nước châu Âu tăng cường ngân sách quốc phòng để mua các loại vũ khí hay nguyên vật liệu từ Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Italy cam kết không rời khỏi Eurozone


Phó Thủ tướng Italy Luigi Di Maio khẳng định rằng nước ông sẽ không rời khỏi Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone), bất chấp cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Italy và Ủy ban châu Âu (EU) xoay quanh kế hoạch ngân sách 2019 của Rome. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

“Cha đẻ” của Người Sắt qua đời

Ngày 12-11, Stan Lee (tên thật Stanley Martin Lieber), người được biết đến như cha đẻ những nhân vật siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất thế giới trong thế giới truyện tranh trong hơn 5 thập kỷ qua đã qua đời ở tuổi 95 tại Los Angeles, Mỹ.