CCTV xin lỗi vì phát quảng cáo trước chương trình giáo dục

SGGP
Trên mạng xã hội Weibo, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đã xin lỗi các bậc phụ huynh nước này do đã phát quảng cáo dài trước chương trình giáo dục. 

CCTV xin lỗi vì phát quảng cáo trước chương trình giáo dục

Theo phản ánh của nhiều phụ huynh Trung Quốc, CCTV đã phát hàng loạt quảng cáo về ô tô, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, kem đánh răng dài 12 phút trước khi cho phát chương trình “Bài học đầu tiên cho học kỳ mới”.

Một số phụ huynh đặt câu hỏi trên Weibo rằng, phải chăng CCTV thiếu kinh phí nên mới tận thu quảng cáo. “Bài học đầu tiên cho học kỳ mới” là chương trình do CCTV phối hợp với Bộ Giáo dục Trung Quốc phát sóng thường niên vào năm học mới từ năm 2008 đến nay.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Pháp: Tỷ lệ sinh giảm, tỷ lệ tử vong tăng cao

Kết quả tổng điều tra dân số Pháp năm 2018 vừa được Cơ quan thống kê quốc gia (Insee) công bố cho thấy, tỷ lệ sinh ở Pháp năm 2018 chỉ đạt mức 1,87 em bé/phụ nữ; có 758.000 em bé ra đời, ít hơn 12.000 em so với năm 2017.