CCTV xin lỗi vì phát quảng cáo trước chương trình giáo dục

SGGP
Trên mạng xã hội Weibo, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đã xin lỗi các bậc phụ huynh nước này do đã phát quảng cáo dài trước chương trình giáo dục. 

CCTV xin lỗi vì phát quảng cáo trước chương trình giáo dục

Theo phản ánh của nhiều phụ huynh Trung Quốc, CCTV đã phát hàng loạt quảng cáo về ô tô, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, kem đánh răng dài 12 phút trước khi cho phát chương trình “Bài học đầu tiên cho học kỳ mới”.

Một số phụ huynh đặt câu hỏi trên Weibo rằng, phải chăng CCTV thiếu kinh phí nên mới tận thu quảng cáo. “Bài học đầu tiên cho học kỳ mới” là chương trình do CCTV phối hợp với Bộ Giáo dục Trung Quốc phát sóng thường niên vào năm học mới từ năm 2008 đến nay.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây