CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng

SGGP
Sáng ngày 10-1-2019, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải được mời làm diễn giả và giao lưu cùng sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề: Văn hóa doanh nghiệp - nền tảng kiến tạo Hòa Bình.

CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và thuộc Top 2 của đại học Việt Nam. Trường cũng đang trên đường xác lập vị trí trong danh sách các đại học tốt nhất châu Á.

Theo ông Lê Viết Hải thì: “Mục tiêu mà Đại học Tôn Đức Thắng đang hướng tới là chuẩn 5 sao quốc tế, rất phù hợp với mục tiêu của Hòa Bình “định vị thương hiệu, hợp chuẩn quốc tế”. Đặc biệt không chỉ là chất lượng, tiến độ, Hòa Bình còn rất chú trọng đến vấn đề an toàn lao động, ý thức về an toàn luôn được nâng cao. Năm 2018, Hòa Bình đã đạt được gần 75 triệu giờ an toàn trên tổng số hơn 80 công trình đang thi công, và không xảy ra bất kỳ tai nạn lao động nào”.

Chia sẻ cùng thầy cô giáo và các em sinh viên của trường, ông Lê Viết Hải cho rằng văn hóa doanh nghiệp chính là con đường giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Luôn hướng mọi người đến những điều tốt đẹp, đúng đắn chân, thiện, mỹ. Văn hóa trong Tập đoàn Hòa Bình được đúc kết trong tuyên ngôn giá trị với bốn nội dung chính bao gồm: Hoài bão, Sứ mệnh, Triết lý kinh doanh và Giá trị cốt lõi.

CEO Lê Viết Hải làm diễn giả công chúng tại Đại học Tôn Đức Thắng ảnh 1
Trong phần trao đổi giải đáp thắc mắc, bạn Thanh Vân - sinh viên năm 3 của trường đặt ra câu hỏi: “Văn hóa quyết định bao nhiêu phần trăm vào thành công của doanh nghiệp”. Trả lời vấn đề này, ông Lê Viết Hải cho rằng hơn 50% văn hóa doanh nghiệp giúp phát triển bền vững. Đặc biệt, đây là một trong những yếu tố thu hút nhân tài đóng góp cho công ty ngày càng phát triển. Và hơn hết, văn hóa doanh nghiệp tốt không chỉ giúp doanh nghiệp thành công mà chắc chắn sẽ đưa doanh nghiệp làm nên những kỳ tích.

Kết thúc buổi giao lưu, ông Lê Viết Hải hát bài “Mọi bước đi một giá trị” như truyền tải thông điệp về sự cố gắng, đồng lòng cùng nỗ lực, cố gắng mỗi ngày trong tiếng vỗ tay của tập thể sinh viên trường.

K.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế