CFC Quảng Ninh - ngôi nhà của Fan Chelsea tại đất mỏ

Giải Fan Club Chelsea toàn quốc 2015

Các Fan Chelsea tại vùng đất mỏ cuối cùng cũng đã tìm được ngôi nhà chung khi CFC Quảng Ninh chính thức được thành lập vào ngày 20-9-2013. Đã gần 2 năm trôi qua kể từ khi các Fan Chelsea tại vùng đất mỏ có được một mái nhà chung, một sân chơi chung, một nơi chốn để họ thỏa niềm đam mê cổ vũ cho Chelsea và để tung hoành trên sân đấu như những cầu thủ Chelsea chính cống.

Trong quá trình phát triển, đội bóng của CFC Quảng Ninh cũng đã đạt được những thành tích rất ấn tượng khi xếp hạng 3 giải AFC Quảng Ninh mở rộng (giải đấu do Hội CĐV Arsenal ở Quảng Ninh tổ chức) và giành ngôi vô địch giải CFC Quảng Ninh mở rộng. Đó chính là lý do, CFC Quảng Ninh ở Vietnam Chelsea Fans Cup 2015 – tranh Cúp Singha, cũng là một đội bóng rất đáng gờm.

CFC Quảng Ninh được xem là một tập hợp bổ khuyết giữa già và trẻ, giữa kinh nghiệm và nhiệt huyết, giữa sự già giơ và sự bùng nổ đầy tươi tắn. Đội là sự kết nối thống nhất giữa anh Vân già dặn kinh nghiệm dẫn dắt anh em, Toàn tuổi trẻ nhiệt huyết, anh Tâm chân sút toàn năng. Hàng thủ chặt chẽ với cặp đôi hậu vệ Thắng – Đức, Công – Bình chuyên gia chọc thủng hàng thủ đối phương với sức công phá mạnh mẽ. Anh Hòa, Tuấn Anh, anh Nam, anh Thắng... những thành viên nhiệt tình không bao giờ thiếu trong mỗi trận bóng và cả mỗi cuộc vui của đội. Và cũng đừng quên sự dẫn dắt và chỉ đạo sáng suốt của anh Mạnh đội trưởng, người đã góp phần đưa CFC Quảng Ninh trở nên lớn mạnh hơn, phát triển hơn và đoàn kết nhiều hơn.

Đến với giải Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ 3, CFC Quảng Ninh xem đây là một sân chơi lớn nhất mà họ từng tham dự, là cơ hội để giao lưu, học hỏi với những cộng đồng Fan Chelsea trên cả đất nước Việt Nam. Chuyến đi Hà Nội sắp tới đây cũng là chuyến thi đấu ngoài tỉnh lần đầu tiên của đội bóng Fan Chelsea đất mỏ, để có thể đạt được những thành tích khả quan, CFC Quảng Ninh đã đặt ra những chỉ tiêu nhất định, nhưng trên hết, đội vẫn xem đâu là cơ hội để học hỏi, giao lưu và cọ xát, nhằm trau dồi kinh nghiệm, không chỉ giúp cho đội bóng lớn mạnh hơn, tự tin mà còn giúp cho phong trào Fan Chelsea tại Quảng Ninh lớn mạnh hơn, hòa cùng sự phát triển của phong trào Chelsea trên khắp cả nước.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Đứt dây điện cao thế, 2 học sinh tử vong, 4 học sinh bị thương nặng

Chiều nay 13-10, mưa lớn đã gây ra sự cố làm đứt đường dây điện cao thế ngay trước cổng Trường THCS An Lục Long (Long An) đúng thời điểm học sinh tan trường. Sự cố đứt dây điện đã làm 2 học sinh bị điện giật tử vong tại chỗ, 4 học sinh khác bị thương nặng.