Cha tâm thần chém chết con ruột 8 tuổi

SGGPO

Sau khi điều trị tại bệnh viện tâm thần trở về thì ông Đinh Văn Theo lại tiếp tục gây án khi chém chết con trai ruột của mình.

Ông Đinh Văn Giúp, Chủ tịch UBND xã Long Sơn, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận, trong lúc cháu  Đinh Văn T. đang chơi cùng với bạn thì bị người cha ruột, vừa trở về từ bệnh viện tâm thần, dùng rựa chém chết.

Cha tâm thần chém chết con ruột 8 tuổi ảnh 1 Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Vụ việc xảy ra ngày 17-7, khi cháu Đinh Văn T. (8 tuổi, trú xã Long Sơn, huyện Minh Long) đến nhà dượng là ông Đinh Trủi (cùng trú xã Long Sơn, huyện Minh Long) chơi cùng với 2 cháu của ông Trủi.

Lúc này, ông Đinh Văn Theo (40 tuổi, trú xã Long Sơn, huyện Minh Long) - cha ruột của cháu T., bất ngờ dùng rựa tiến lại chỗ T.. Thấy cha cầm rựa, T. lập tức bỏ chạy thì ông Theo đuổi theo chém 2 nhát vào đầu, khiến cháu T. tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an huyện Minh Long đã có mặt, tạm giữ ông Đinh Văn Theo để điều tra làm rõ vụ việc.

Chủ tịch xã Long Sơn xác nhận, ông Theo từng cầm rựa chém chết anh trai của nạn nhân T. và ông Theo được xác định bị bệnh tâm thần. Sau khi được điều trị, ông Theo quay về sống với gia đình, thì gây ra tiếp vụ án mạng thương tâm này.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bác sĩ Hoàng Công Lương được giảm 12 tháng tù

Sáng nay 19-6, tại phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình (BV Hòa Bình) làm 8 bệnh nhân chạy thận tử vong, Thẩm phán Nguyễn Văn Vận, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên án đối với 5 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án này.