Chấn chỉnh tình trạng đưa rước công nhân trước Công ty Pouyuen

SGGP
 
Trước tình trạng xe đưa rước công nhân nhồi nhét hành khách, vi phạm luật giao thông tại khu vực Công ty Pouyuen (quận Bình Tân, TPHCM), đồng chí Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM vừa giao Công an TP phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Ban An toàn giao thông TP, UBND quận Bình Tân và các cơ quan, đơn vị liên quan chỉ đạo các lực lượng chức năng thường xuyên ứng trực để điều tiết giao thông tại khu vực xung quanh Công ty Pouyuen, nhất là vào các khung giờ cao điểm để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông; đồng thời, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát để phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong hoạt động đưa rước công nhân tại khu vực. 

Ngoài ra, TP cũng giao ban quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, Công an TP, UBND quận Bình Tân và các cơ quan, đơn vị liên quan làm việc cụ thể với Công ty Pouyuen để chấn chỉnh tình trạng nhồi nhét hành khách và vi phạm luật giao thông trong hoạt động đưa rước công nhân; nghiên cứu tổ chức hoạt động đưa rước công nhân bên trong khuôn viên Công ty Pouyuen…

Theo phản ảnh từ các cơ quan truyền thông về việc tai nạn rình rập người điều khiển phương tiện lưu thông trên cầu Bình Lợi, UBND TP giao Sở Giao thông Vận tải tổ chức khảo sát, đánh giá tình hình giao thông thực tế tại khu vực cầu Bình Lợi để có giải pháp phân luồng, tổ chức giao thông hợp lý, khoa học, đảm bảo an toàn giao thông.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phương tiện giao thông nối đuôi nhau vào vòng xoay Mỹ Thủy     Ảnh: THÀNH TRÍ

Cuối năm, chú trọng giải quyết điểm nóng giao thông

Từ nay cho đến cuối năm 2017, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đã xác định tập trung giải quyết tình hình giao thông tại các điểm nóng, trong đó nổi bật là khu vực cảng Cát Lái và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

Phòng cháy chữa cháy

Nhận biết và xử lý tình huống

Người dân tại ấp 2, xã An Phú Tây (huyện Bình Chánh, TPHCM) đã trở về nhà sau sự cố rò rỉ khí tại một trạm chiết gas amoniac trực thuộc Công ty TNHH Vĩnh Lộc. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Ưu tiên đầu tư hệ thống thoát nước

Trước tác động của biến đổi khí hậu, tình trạng ngập nước ở TPHCM đã diễn biến phức tạp. Trong khi đó, nguồn lực tài chính để giải quyết vấn nạn này có hạn. Chính vì vậy, ưu tiên đầu tư những dự án, công trình để thu được kết quả mang tính chất nền tảng, căn cơ, có tác động lớn đến công tác chống ngập là việc cần cân nhắc cẩn trọng. 

Phát triển bền vững

Vinamilk đồng hành cùng ngày hội việc làm cho sinh viên

Tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TPHCM, công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk vừa tham gia “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” với hơn 80 doanh nghiệp, thu hút hơn 5.000 sinh viên tới tham quan.