Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa

SGGPO
Hai tên cướp đã dành ra 4 tháng để chế tạo vũ khí, điều tra kỹ lưỡng và lên kế hoạch để cướp nhiều ngân hàng, nhưng ngay trong vụ cướp đầu tiên, chúng đã sa lưới.

 

Tin liên quan

Sáng 7-9, Công an tỉnh Khánh Hòa đã thông tin đến báo chí những thông tin mới liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa, thuộc Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa.

Theo Thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó Trưởng Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Khánh Hòa, vụ cướp do 2 nghi phạm là Trần Hoàng Nhất Hùng (SN 1982, ngụ phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) và Đàm Minh Quang (SN 1988, ngụ cùng phường) cùng thực hiện.
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 1 Đối tượng Trần Hoàng Nhất Hùng
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 2 Đối tượng Đàm Minh Quang tại công an
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 3 2 nghi phạm đã cất giấu số tiền cướp ngân hàng
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 4 Tang vật thu được từ vụ cướp 

2 nghi phạm này đã bị bắt vào lúc 21 giờ tối 6-9 khi đang ngồi nhậu tại 1 quán ven đường thuộc phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

Qua khai thác, bước đầu xác định Hùng là đối tượng cầm đầu. Hùng có thời gian đi bộ đội nên biết chế tạo vũ khí.

Theo xác minh, số tiền mà 2 đối tượng này đã cướp của ngân hàng là 4,5 tỷ đồng. Bọn chúng khai đã tiêu hết 800 triệu đồng cho việc ăn chơi, trả nợ.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án