Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa

SGGPO
Hai tên cướp đã dành ra 4 tháng để chế tạo vũ khí, điều tra kỹ lưỡng và lên kế hoạch để cướp nhiều ngân hàng, nhưng ngay trong vụ cướp đầu tiên, chúng đã sa lưới.

 

Tin liên quan

Sáng 7-9, Công an tỉnh Khánh Hòa đã thông tin đến báo chí những thông tin mới liên quan đến vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Ninh Hòa, thuộc Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa.

Theo Thượng tá Đặng Hoàng Long, Phó Trưởng Phòng Tham mưu – Công an tỉnh Khánh Hòa, vụ cướp do 2 nghi phạm là Trần Hoàng Nhất Hùng (SN 1982, ngụ phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) và Đàm Minh Quang (SN 1988, ngụ cùng phường) cùng thực hiện.
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 1 Đối tượng Trần Hoàng Nhất Hùng
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 2 Đối tượng Đàm Minh Quang tại công an
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 3 2 nghi phạm đã cất giấu số tiền cướp ngân hàng
Chân dung 2 kẻ cướp ngân hàng tại Khánh Hòa ảnh 4 Tang vật thu được từ vụ cướp 

2 nghi phạm này đã bị bắt vào lúc 21 giờ tối 6-9 khi đang ngồi nhậu tại 1 quán ven đường thuộc phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

Qua khai thác, bước đầu xác định Hùng là đối tượng cầm đầu. Hùng có thời gian đi bộ đội nên biết chế tạo vũ khí.

Theo xác minh, số tiền mà 2 đối tượng này đã cướp của ngân hàng là 4,5 tỷ đồng. Bọn chúng khai đã tiêu hết 800 triệu đồng cho việc ăn chơi, trả nợ.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗi khổ đòi nhà cho thuê

Nỗi khổ đòi nhà cho thuê

Hàng loạt vụ cho thuê nhà xong không lấy lại được nhà là vì quy định của Luật Tố tụng Dân sự 2015, buộc tòa án phải thụ lý mọi yêu cầu của người dân, mà thủ tục xử một vụ án đôi khi kéo dài nhiều năm, nên kẻ có ý đồ gian sẽ lợi dụng để trục lợi.

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án