Chặn đứng vụ vận chuyển 30 bánh heroin trên cao tốc

SGGP
Ngày 10-11, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ Cao tốc số 2 vừa phát hiện và bắt giữ được một vụ vận chuyển ma túy với khối lượng rất lớn.

30 bánh heroin bị thu giữ

30 bánh heroin bị thu giữ

Theo đó vào khoảng 6 giờ 45 cùng ngày, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, tổ công tác thuộc Đội 2 phát hiện ô tô 29C-744.16 di chuyển hướng Thái Nguyên - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe phương tiện.
Qua kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện và tỏ ra sợ hãi khi được hỏi về hàng hóa chuyên chở trên xe.
Tiến hành kiểm tra chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện phía sau thùng xe một ba lô có đựng 30 bánh heroin và 3 gói ni lông màu xanh chứa nhiều viên thuốc màu hồng nghi là ma túy tổng hợp. 
Tiến hành đấu tranh khai thác, tài xế chiếc xe trên khai tên là Trần Tiến Phương (41 tuổi, ở thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La) và đang trên đường vận chuyển ma túy về Hà Nội để tiêu thụ. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.