Chấp thuận đề xuất tháo dỡ 3 biệt thự cũ tại TPHCM

SGGPO
Chiều 15-10, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chấp thuận đề xuất của Viện Nghiên cứu Phát triển và Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP về việc tháo dỡ đối với 3 công trình có nguồn gốc biệt thự tại quận 3 và quận Bình Thạnh.

Cụ thể, ba biệt thự tháo dỡ tại các địa chỉ: 232/3 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3; 178 Nguyễn Đình Chiều, phường 6, quận 3 và 237 Nơ Trang Long, phường 11, quận Bình Thạnh.

UBND TP giao UBND quận 3 và quận Bình Thạnh rà soát hiện trạng khu vực và căn cứ đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 tại khu vực đã được phê duyệt, để hướng dẫn và cấp phép xây dựng nhà ở cho người dân tại các địa điểm nêu trên theo quy định.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Hết kẹt

Cây xăng tự động đã xuất hiện. Khách hàng xài thẻ ATM nội địa có thể tự đổ xăng cho mình, khỏi cần chờ lâu lắc. Mà vì tự trả tiền tự bơm, chắc cũng đỡ càm ràm về chuyện bơm xăng thiếu hay đủ. Thêm nhiều thứ được tự động, cũng khoái.

Sự kiện vấn đề

Tuyệt vời quá Việt Nam ơi!

Choáng váng, các cầu thủ Jordan gục xuống thảm cỏ, sân Al Maktoum trong buổi tối 20-1 không còn thuộc về họ, mà thuộc về những chàng trai áo đỏ đã chiến đấu quả cảm đến giây phút cuối cùng để thêm một lần khiến làng cầu châu Á phải ngỡ ngàng với chiến thắng đầy kiêu hãnh của mình.