Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam vận hành từ tháng 5-2018

SGGP
Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Công ty Cổ phần EM & AI (tầng 3 tòa nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vừa đầu tư và phát triển sản phẩm Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot  - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

GonJoy được “khai sinh” từ những vấn đề đơn giản mà các nhà sáng lập công ty thường gặp hàng ngày, như “Trưa nay ăn gì?”, “Tối nay ăn ở đâu?”.
Thông qua các cuộc trò chuyện thường nhật với người dùng, GonJoy có thể giúp họ dễ dàng có được những đề xuất địa điểm ăn uống phù hợp nhất với từng cá nhân, đáp ứng đa dạng các yêu cầu khác nhau.
Nhận thấy tiềm năng to lớn của hệ thống, sản phẩm và đội ngũ con người sáng tạo nên GonJoy, Công ty TNHH Sevenseas Thụy Sĩ đề nghị đầu tư chiến lược với 25% cổ phần của công ty, nâng giá trị EM & AI lên con số 500.000 USD. Sản phẩm Chatbot GonJoy dự kiến được đưa vào ứng dụng tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 5-2018.

 

LAN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tân Bảng Phong Thần 2

Tân Bảng Phong Thần 2

Sau thành công của phần một, đạo diễn Vương Vĩ Đình đã quyết định làm tiếp Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 với sự góp mặt của các diễn viên cũ như: Trần Kiện Phong, Khương Hồng, Trương Địch, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, Trịnh Diệc Đồng…

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận quý II của VPBank tăng 34% so với cùng kỳ

Ngày 20-7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, trong quý II/2018, với tổng doanh thu tăng 28% và lợi nhuận tăng 34% so với cùng kỳ, tiếp tục duy trì đà tăng trưởng của một trong những ngân hàng hiệu quả nhất.

Thị trường

Sacombank-SBJ ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ

Ngày 19-7-2018, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) - thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), chính thức ra mắt Thương hiệu quà tặng Kim Hoàn SBJ. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế