Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam vận hành từ tháng 5-2018

SGGP
Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Công ty Cổ phần EM & AI (tầng 3 tòa nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vừa đầu tư và phát triển sản phẩm Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot  - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

GonJoy được “khai sinh” từ những vấn đề đơn giản mà các nhà sáng lập công ty thường gặp hàng ngày, như “Trưa nay ăn gì?”, “Tối nay ăn ở đâu?”.
Thông qua các cuộc trò chuyện thường nhật với người dùng, GonJoy có thể giúp họ dễ dàng có được những đề xuất địa điểm ăn uống phù hợp nhất với từng cá nhân, đáp ứng đa dạng các yêu cầu khác nhau.
Nhận thấy tiềm năng to lớn của hệ thống, sản phẩm và đội ngũ con người sáng tạo nên GonJoy, Công ty TNHH Sevenseas Thụy Sĩ đề nghị đầu tư chiến lược với 25% cổ phần của công ty, nâng giá trị EM & AI lên con số 500.000 USD. Sản phẩm Chatbot GonJoy dự kiến được đưa vào ứng dụng tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 5-2018.

 

LAN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế