Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam vận hành từ tháng 5-2018

SGGP
Bắt nhịp nhanh chóng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Công ty Cổ phần EM & AI (tầng 3 tòa nhà F-Home, số 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vừa đầu tư và phát triển sản phẩm Chatbot đầu tiên chuyên về ẩm thực tại Việt Nam.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot  - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

Ký kết biên bản hợp tác đầu tư chiến lược, phát triển sản phẩm Chatbot - ẩm thực đầu tiên tại Đà Nẵng.

GonJoy được “khai sinh” từ những vấn đề đơn giản mà các nhà sáng lập công ty thường gặp hàng ngày, như “Trưa nay ăn gì?”, “Tối nay ăn ở đâu?”.
Thông qua các cuộc trò chuyện thường nhật với người dùng, GonJoy có thể giúp họ dễ dàng có được những đề xuất địa điểm ăn uống phù hợp nhất với từng cá nhân, đáp ứng đa dạng các yêu cầu khác nhau.
Nhận thấy tiềm năng to lớn của hệ thống, sản phẩm và đội ngũ con người sáng tạo nên GonJoy, Công ty TNHH Sevenseas Thụy Sĩ đề nghị đầu tư chiến lược với 25% cổ phần của công ty, nâng giá trị EM & AI lên con số 500.000 USD. Sản phẩm Chatbot GonJoy dự kiến được đưa vào ứng dụng tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 5-2018.

 

LAN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

New City Thủ Thiêm: Nơi dừng chân đầy phấn khích của “The Indochina Road Classic 2018”

New City Thủ Thiêm: Nơi dừng chân đầy phấn khích của “The Indochina Road Classic 2018”

Tuần qua, trong khuôn khổ của một Caravan khám phá nét đẹp văn hóa các nước trong khu vực, đoàn xe cổ Quốc tế “The Indochina Road Classic 2018” đã có chuyến ghé thăm dự án New City Thủ Thiêm, quận 2. Có thể nói rằng, đây là một trải nghiệm, một hành trình đầy phấn khích cho các thành viên trong đoàn khi trực tiếp thụ hưởng và chứng kiến cái đẹp và sự khác biệt của một dự án “tạo phong cách sống mới” từ New City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VPBank tung ưu đãi lớn với gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt 2 gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. Đặc biệt, khách hàng đăng ký mở các gói sản phẩm trên trong thời gian từ nay tới hết 12-1-2019 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thị trường

Nhiều thực phẩm nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam

Vietnam Foodexpo có hơn 100 gian hàng tiêu chuẩn, trưng bày và giới thiệu rau quả, thủy sản, đồ uống, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chế biến, các sản phẩm phục vụ sản xuất, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm... trong nước và nước ngoài.

Địa ốc

Bất động sản Biên Hòa tăng nhiệt cuối năm

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, lại là khu vực giáp ranh TPHCM, có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, thị trường bất động sản Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã và đang phát triển sôi động, được giới chuyên gia dự báo sẽ càng tăng nhiệt vào những tháng cuối năm 2018.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế