Cháy cơ sở tập kết lốp ô tô cũ trong đêm

SGGPO

Một điểm tập kết lốp ô tô cũ bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt. Lực lượng phòng cháy chữa cháy phải trắng đêm để dập lửa.

 

Vào khoảng 19 giờ ngày 18-5, tại điểm tập kết lốp ô tô cũ của cơ sở kinh doanh săm lốp Thắng Phát (tổ dân phố 5, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, do ông Phạm Hồng Thắng  làm chủ) đã xảy ra vụ cháy lớn làm thiệt hại nhiều tài sản.

Theo đó, vào thời điểm trên, chủ cơ sở thấy khói và lửa bốc lên tại một góc kho.  Sau đó ngọn lửa bùng cháy dữ dội và cột khói đen kịt cuốn lên hàng chục mét, mùi hôi lan tỏa khắp vùng.  Vụ cháy khiến người dân khu phố náo loạn. Trước tình hình đó, người dân xung quanh giúp chủ cơ sở vận chuyển trang thiết bị ra ngoài và dùng nước dập lửa.

Đại tá Dương Thanh  Bình,  Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, khi nhận được tin báo, đơn vị điều 2 xe cứu hỏa cùng 14 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa. Việc dập lửa rất khó khăn vì khói của lốp ô tô cũ bốc lên rất hôi và độc, trong khi xung quanh không có nước. Để dập lửa, các xe cứu hỏa phải di chuyển khoảng 3km để lấy nước về dập. Đến 1 giờ sáng ngày 19-5, khi lửa đã được dập hoàn toàn,  lực lượng phòng cháy chữa cháy mới rút về.

Được biết, kho chứa lốp ô tô cũ rộng khoảng 500m2.  Rất nhiều lốp ô tô chứa bên trong bị thiêu rụi.  Rất may vụ cháy không lan sang nhà dân. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại. 

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hôm nay, Phương Nga không im lặng!

Phương Nga khẳng định vào ngày 29-9-2014 có cùng bị cáo Thùy Dung và bạn trai của Dung đến gặp bà Nguyễn Mai Phương tại một quán cà phê. Tại đây, bà Phương đưa bị cáo một tờ giấy A4 hướng dẫn lời khai tại cơ quan điều tra.