Cháy cửa hàng giữa đêm, 3 mẹ con thiệt mạng

SGGPO

Ngày 22-4, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định làm 3 người thiệt mạng.

Theo đại diện UBND xã Yên Tiến, vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày tại cửa hàng bán đồ điện tử, điện lạnh của chị Phạm Thị Thảo (36 tuổi) nằm trên địa bàn xã.

Ngay nghi phát hiện vụ cháy, nhiều người dân xung quanh đã tìm cách phá cửa để vào cứu gia đình chị Thảo. Tuy nhiên do trong cửa hàng có nhiều vật dụng dễ bắt lửa nên vụ cháy bùng lên rất dữ dội và nhanh chóng lan ra toàn bộ ngôi nhà.

Sau khi nhiều người dân địa phương nỗ lực dập lửa và phá được cửa sắt để vào trong cửa hàng thì lúc này ngọn lửa đã thiệu rụi hầu hết các đồ đạc, hàng hóa trong ngôi nhà.

Đau lòng hơn, vụ cháy đã khiến chị Thảo cùng 2 con nhỏ là cháu Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và cháu Đỗ Tấn D. (6 tuổi) tử vong do không kịp thoát ra ngoài.

Cháy cửa hàng giữa đêm 3 mẹ con thiệt mạng ảnh 1 Hiện trường vụ cháy cửa hàng ở xã Yên Tiến, Ý Yên, Nam Định làm 3 mẹ con thiệt mạng

Một số người dân địa phương cho biết, gia đình chị Thảo có 4 người nhưng khi xảy ra vụ cháy thì chồng đang đi làm xa.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án