Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An

SGGPO

Khoảng 13 giờ 30 ngày 9-12, tại kho chứa hàng của chợ Vinh (TP Vinh, Nghệ An) đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng.

Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An ảnh 1
Theo những người chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, đám cháy xuất phát từ dãy nhà kho chứa hàng hóa của chợ Vinh, nằm trên đường Thái Phiên. Ban đầu, đám cháy xuất hiện ở kho của khu tập thể mộc Thống Nhất trước đây, sau đó nhanh chóng lan rộng ra các nhà kho và các căn nhà khác.
Cháy kho chứa hàng ở chợ lớn nhất Nghệ An ảnh 2 Người dân di chuyển hàng từ trong kho ra ngoài

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đã điều 7 xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do các kho hàng toàn đồ dễ cháy như vải, nhựa, đồ đạc…, đường vào khu vực cháy lại hẹp,… nên lực lượng PCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Công an và chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người cùng các tiểu thương chuyển hàng hóa từ các kho gần đám cháy ra ngoài.

Đến 15 giờ 30 đám cháy vẫn chưa được khống chế.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ đánh nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc

Bác sĩ đánh nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc

Do xích mích từ trước, một bác sĩ đang là Phó khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm y tế huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) đã đánh một nhân viên điều dưỡng ngay tại nơi làm việc khiến anh này phải nhập viện cấp cứu.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án