Cháy kho đồ Nhà hát Múa rối cố đô Huế

SGGPO
Vào khoảng 11 giờ trưa 30-8, nhà kho của Nhà hát Múa rối cố đô Huế ở phường An Cựu, TP Huế bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên – Huế đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập đám cháy, khống chế để không lan sang khu vực xung quanh.

Cháy kho đồ Nhà hát Múa rối cố đô Huế ảnh 1 Đám cháy dữ dội tại kho đồ Nhà hát múa rồi cố đô Huế
Song, do thời điểm xảy ra hỏa hoạn có gió lớn và trong kho có nhiều đồ bằng nhựa, đồ dễ cháy nên đám cháy lan rộng. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ biểu diễn, ước tính thiệt hại ban đầu là hàng trăm triệu đồng.
Cháy kho đồ Nhà hát Múa rối cố đô Huế ảnh 2
 
Cháy kho đồ Nhà hát Múa rối cố đô Huế ảnh 3 Đám cháy thiêu rụi nhiều đồ đạc của Nhà hát múa rồi cố đô Huế
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế đốt rác cạnh kho chứa đồ biểu diễn của Nhà hát này dẫn đến cháy.
Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chích điện chủ tiệm vàng, cướp tài sản giữa ban ngày

Chích điện chủ tiệm vàng, cướp tài sản giữa ban ngày

Ngày 17-4, Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu vừa ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Thanh Phương (SN 1981, ngụ khóm Long Thạnh D, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu) vì hành vi "Cướp tài sản".

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng của nguyên lãnh đạo Vinashin

Quá trình “thâu tóm” hơn 105 tỷ đồng tiền lãi ngoài hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn mà Vinashin nhận từ Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) rất tinh vi, khi thực hiện chia tiền lãi, sử dụng tiền lãi đều được các nguyên lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) hủy tán chứng cứ, tài liệu.