Cháy lớn ở Công ty May xuất khẩu Hà Phong

Vào khoảng 16 giờ ngày 6-4, tại Công ty May xuất khẩu Hà Phong (xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi toàn bộ máy móc, vải, quần áo... ở 2 phân xưởng và gần 2.000 chiếc xe máy, xe đạp để trong nhà xe của các công nhân đang làm việc trong xí nghiệp.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do trong quá trình hàn xì để lắp đặt hệ thống làm mát tại phân xưởng 1 của xí nghiệp 1 đã làm bắn tia lửa điện vào khu phát điện và đống vải gây chập, cháy. Ngọn lửa bùng lên và sau đó đã lan nhanh ra cả phân xưởng xung quanh và khu vực nhà để xe của công nhân.

Quỳnh Vy - Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An toàn giao thông

Nhiều lo lắng cho giao thông TPHCM

Sáng 27-4, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chủ trì cuộc họp thường kỳ kiểm điểm tình hình kinh tế - xã hội TPHCM 4 tháng đầu năm 2017.

Quy hoạch kiến trúc

Biến thông tin thành tài sản

Thành phố thông minh không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng các công nghệ hiện đại mà quan trọng là việc sử dụng thông tin từ các công nghệ đó một cách thông minh…

Phát triển bền vững

Tổ chức hành trình “Organic Farm Tour” cho cộng đồng

Vào ngày 14 và 15-4 sắp tới, 15 gia đình may mắn nhất đã đăng ký chuyến tham quan Trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt – Trang trại chuẩn organic châu Âu đầu tiên của Đông Nam Á sẽ đồng hành với Vinamilk Organic Farm Tour trong những hoạt động bổ ích & thú vị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Phát triển tín dụng xanh

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ảnh hưởng toàn cầu, Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách và kế hoạch hành động nhằm lồng ghép, thực hiện các mục tiêu chiến lược về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.