Cháy nhà hàng BBQ quận Phú Nhuận

SGGPO
Ngọn lửa bùng cháy từ trong nhà hàng làm khói bay mù mịt, thực khách tháo chạy ra đường khiến cư dân khu vực Phan Xích Long, quận Phú Nhuận một phen hoảng vía, dù 6 xe cứu hỏa đã nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường.

Lúc 19 giờ 40 tối nay, thực khách ở nhà hàng bán món ăn Nhật Sumo BBQ số 210 đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, hoảng hồn chạy túa ra đường khi ngọn lửa bùng lên từ nhà bếp, khói bốc ngùn ngụt.

Vụ cháy khiến một nhà hàng kế bên phải sơ tán khách, và khiến đường Phan Xích Long kẹt xe gần nửa giờ.

Nhân viên nhà hàng Sumo BBQ đã cố gắng dập lửa cắt điện nhưng phải chờ đến khi 6 chiếc xe cứu hỏa đến hiện trường, tình hình mới ổn định.

Hú hồn với vụ cháy nhà hàng Sumo BBQ đường Phan Xích Long ảnh 1 Thực khách chạy túa ra đường...
Hú hồn với vụ cháy nhà hàng Sumo BBQ đường Phan Xích Long ảnh 2 6 xe cứu hỏa đến nơi và ngọn lửa đã được khống chế

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án