Cháy siêu thị lớn nhất tỉnh Yên Bái

Vào khoảng 3 giờ ngày 27-9, tại siêu thị Hoàn Mỹ nằm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc tổ 42, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, siêu thị có quy mô lớn nhất tỉnh Yên Bái, đã xảy ra cháy lớn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn lượng hàng hóa có trong siêu thị, rất may không có thiệt hại về người.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Yên Bái đã sử dụng 6 xe cứu hỏa, huy động khoảng 70 người đến ngay hiện trường. Sau khoảng 3 giờ, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt được đám cháy. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy vẫn đang được đơn vị chức năng điều tra làm rõ.

Theo chủ siêu thị Nguyễn Văn Toàn, nhiều khả năng ngọn lửa bốc lên từ khu vực kho phía sau. Do đường dẫn vào kho hẹp, rộng chưa đầy 1m nên ngọn lửa được phát hiện muộn.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

2.000.000 chiếc nón bảo hiểm và hơn thế nữa!

Trong dịp lễ khai giảng năm học 2019-2020, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia, Bộ GD-ĐT cùng với Công ty Honda Việt Nam đã góp tặng gần 2.000.000 nón bảo hiểm (NBH) cho các em học sinh trên toàn quốc. 

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Cải thiện dinh dưỡng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Trong những ngày qua, niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam trước chiến thắng của Đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam dường như chưa có dấu hiệu lắng xuống. Một câu hỏi được đặt ra là bí quyết nào để đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam duy trì sức khoẻ trong suống 120 phút để vượt lên “cựu vương” Thái Lan và đạt chức vô địch bóng đá Đông Nam Á? 

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.