Chém chết hàng xóm rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

SGGPO

Một người đàn ông đang ăn sáng thì bất ngờ bị hàng xóm cầm rựa chém chết tại chỗ. Sự việc trên xảy ra tại xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Vụ án mạng trên xảy ra khoảng 7 giờ ngày 27-10 tại thôn Bình Yên, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn. Sau khi ăn sáng và uống rượu với vài người quen tại quán của ông S. thì ông N. P. H. (sinh 1966, xã Bình Khương) ra về thì bất ngờ gặp ông L.T.T. (sinh 1968, cùng trú xã Bình Khương) đang bước vào quán để ăn sáng.

Trong lúc ông L.T.T. đang ăn sáng thì ông N.P.H. về nhà cầm rựa đến quán ăn của ông S., dùng rựa chém khiến ông L.T.T. ngã xuống nền nhà, tử vong tại chỗ.

Quảng Ngãi: Chém chết hàng xóm liền uống thuốc trừ sâu tự tử ảnh 1 Hiện trường vụ án tại thôn Bình Yên, xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Ông L.T.T. và ông N.P.H. cùng trú xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, là hàng xóm của nhau. Trong thời gian qua, ông N.P.H. và ông L.T.T. có mâu thuẫn với nhau do tranh chấp đất rừng trồng keo. Sau khi gây án, ông N.P.H. uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng đưa đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hiện cơ quan điều tra Công an huyện Bình Sơn và tỉnh Quảng Ngãi đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ án.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Xe ben va chạm với xe bồn, 2 cha con tử vong

Vụ va chạm giữa xe ben và xe bồn chở dầu diễn ra ở Quốc lộ 56, vòng xoay Đức Mỹ, thuộc địa phận xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào sáng 19-7 khiến cho 2 phương tiện bốc cháy dữ dội. Vụ việc còn khiến cho 2 người tử vong.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án