Chỉ số giá tiêu dùng Hà Nội tháng 11 tăng 0,26%

(SGGPO).- Tại Hà Nội, trong kỳ thống kê tháng 11, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng 0,26% so với tháng trước. Cụ thể, có 9/11 nhóm hàng tăng so tháng trước, nhưng đều tăng dưới 1%, tăng cao nhất là nhóm may mặc, mũ nón, giầy dép (0,66%), tiếp đến là nhóm hàng ăn và dịch vụ ăn uống (0,46%), trong đó mặt hàng lương thực có xu hướng tăng cao so tháng trước (tăng 2,17%).

Nhóm bưu chính viễn thông giữ nguyên mặt giá tháng trước và giao thông là nhóm duy nhất giảm (giảm 0,42%).
 
Không ở trong rổ tính CPI, song được thị trường quan tâm, chỉ số giá vàng bằng 98,99% so tháng trước và bằng 79,51% so cùng kỳ, bình quân chung 11 tháng bằng 89,72% so cùng kỳ; Chỉ số giá USD bằng 99,93% so tháng trước và tăng 1,25% so cùng kỳ, bình quân 11 tháng tăng 0,59% so cùng kỳ.


ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Vietbank thay nhân sự cao cấp

Trưa ngày 17-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết, HĐQT VietBank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đăng Thanh sau một năm điều hành.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thống nhất 7 lĩnh vực liên kết tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên

Sau nhiều lần bàn bạc của lãnh đạo 4 địa phương (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang và TP Cần Thơ), cùng sự góp ý của các bộ ngành Trung ương, các nhà khoa học, chuyên gia… các tỉnh thống nhất 7 lĩnh vực liên kết phát triển tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên.

Thông tin kinh tế