Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng sẽ cùng xuất hiện trong seri phim "Yêu thì ghét thôi"

SGGPO

Bộ ba nghệ sĩ hài NSƯT Chí Trung, Vân Dung và Quang Thắng sẽ cùng xuất hiện trong seri phim Yêu thì ghét thôi. Đây là phần tiếp theo của phim truyền hình Ghét thì yêu thôi chuẩn bị lên sóng VTV3 từ 29-8.

Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng sẽ cùng xuất hiện trong seri phim "Yêu thì ghét thôi"

Từng đóng với nhau trong rất nhiều tiểu phẩm song hiếm hoi lắm nghệ sĩ Chí Trung, Vân Dung và Quang Thắng mới xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim truyền hình mang đậm mầu sắc hôn nhân, gia đình.

Trong phim, ba người gặp nhau trong hoàn cảnh khá éo le là người cũ - người mới. Ở phần phim này, Quang Thắng xuất hiện với tư cách người chồng cũ đã bỏ rơi mẹ con bà Diễm suốt hơn 25 năm qua, giờ bỗng dưng trở lại với mong muốn nhận lại con gái. Cũng bởi tính chất câu chuyện của phần 2 nên khán giả sẽ thấy cuộc đối đầu “không đội trời chung” giữa “ông chồng mới” NSƯT Chí Trung và “ông chồng cũ” NSƯT Quang Thắng. Dù đều đã ở tuối xế chiều nhưng cả hai vẫn có cách xử lý tình huống hứa hẹn khiến khán giả không nhịn được cười. Dí dỏm và hài hước, phim Yêu thì ghét thôi tập trung vào câu chuyện của các nhân vật khi bước vào cuộc sống hôn nhân được kỳ vọng sẽ đem đến cho khán giả truyền hình nhiều giây phút thư giãn.

Chia sẻ trong buổi ra mắt phim được tổ chức tại Hà Nội ngày 22-8, Vân Dung thừa nhận đúng là rất khó để so sánh khi cùng diễn với hai bạn diễn này bởi một bên là “sếp”, còn một bên là bạn thân nên không biết phải “đong đếm” thế nào. Song Vân Dung nói vui, khi diễn với NSƯT Chí Trung thì không ngày chị thấy bình yên cả vì trong phim cả hai vào vai vợ chồng lúc nào cũng cãi cọ và căng thẳng. Nhân vật “Quang quác” mà NSƯT Chí Trung thể hiện cũng là người có cá tính mạnh nên khi chung sống với nhau, cặp vợ chồng Quang - Diễm thường xuyên “đấu khẩu” nhau ngay cả khi ăn cơm lẫn đi chơi. Cũng theo Vân Dung, sở dĩ chị thấy diễn với Quang Thắng bình yên hơn là vì chỉ nhìn vào mặt anh ấy thôi cũng thấy buồn cười rồi. Vả lại, nhân vật mà Quang Thắng hóa thân là vai ông chồng cũ nên hầu như các phân đoạn cả hai đóng chung với nhau đều rất cảm xúc.

Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết, sự khác biệt nhất ở phần 2 là sự phức tạp trong đời sống tâm lý của các nhân vật khi chuyển sang giai đoạn “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”.

28 tập phim “Yêu thì ghét thôi” sẽ lên sóng đến với khán giả vào 21h50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 29-8.

 

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã