Chia tiền cho 3 người nhặt được vàng trong bao lúa

SGGP
Ngày 12-4, ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Công an xã Phước Hưng (huyện Tuy Phước, Bình Định) cho biết đã mời đầy đủ được 4 người nhặt được hộp vàng tại nhà máy xay xát lúa của ông Lê Quang Thắng (thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng) để chia số tài sản này. 

Tin liên quan

Hai người nhặt được vàng nhận tiền chia vàng từ chính quyền xã Phước Hưng.

Hai người nhặt được vàng nhận tiền chia vàng từ chính quyền xã Phước Hưng.

Trước đó, Công an xã Phước Hưng đã tiến hành mở niêm phong hộp vàng nói trên. Trong đó có 1 chiếc vòng vàng xưa và 18 chiếc nhẫn vàng 24k (quy đổi ra tiền là 97,642 triệu đồng). Dự định, sau khi trừ tiền xung vào công quỹ, số vàng còn lại sẽ được chia làm 4 phần (mỗi phần trên 13 triệu đồng) nhưng do ông Thắng từ chối nhận nên tài sản được chia làm 3 phần.

Theo đó, Công an xã Phước Hưng đã chi cho 2 người là bà Nguyễn Thị Thảo (43 tuổi, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, Bình Định) và bà Bùi Thị Thu Hằng (31 tuổi, thôn Quảng Nghiệp) mỗi người 18,590 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, anh Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, thôn An Cửu, xã Phước Hưng) cũng đã đến trụ sở UBND xã Phước Hưng để nhận số tiền 18,590 triệu đồng. Số tiền còn lại trên 41,870 triệu đồng được nộp vào ngân sách Nhà nước.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Bắc sắp mưa như trút

Miền Bắc sắp mưa như trút

Sau nắng nóng, ở miền Bắc sắp đối mặt đợt mưa như trút, kéo dài từ đêm nay 13-6 đến ngày 17-6, thời tiết rất xấu. Tại miền Nam, mưa nắng thất thường vì gió mùa Tây Nam đưa hơi nước vào, báo hiệu mùa mưa đang tới.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Kiến trúc xanh, một giải pháp - nhiều mục tiêu

Kiến trúc xanh, nói nôm na là hướng kiến trúc thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải khí nhà kính, bảo vệ sức khỏe con người… đã được nhiều kiến trúc sư ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung quan tâm đến từ hàng chục năm nay. 

Tin buồn