Chiều nay thông xe cầu Long Kiển

SGGPO

Ngày 31-1, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, sau thời gian sửa chữa, nhịp cầu Long Kiển bị sập trên đường  Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè đã hoàn thành.

Tin liên quan


Chiều nay thông xe cầu Long Kiển ảnh 1 Nhịp cầu Long Kiển khi bị sập trước đó do xe quá tải trọng gây ra

Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông qua cầu, kể từ 13 giờ ngày 31- 1- 2018, cho phương tiện lưu thông 2 chiều các loại xe có tải trọng toàn bộ xe từ 3,5 tấn trở xuống và chiều cao từ 2,2 mét trở xuống lưu thông qua cầu.  Cấm các loại xe có tải trọng toàn bộ xe vượt quá 3,5 tấn và chiều cao vượt quá 2,2 mét lưu thông qua cầu.

Lưu ý, người điều khiển phương tiện khi lưu thông phải chấp hành theo quy định của hệ thống tín hiệu giao thông và người điều tiết giao thông trên đường.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phố phường “ngộp thở“!

Phố phường “ngộp thở“!

TPHCM là một trong những đô thị năng động nhất trong cả nước. Người dân khắp mọi miền đổ về đây để tìm cơ hội sinh sống, làm ăn. Dân cư tập trung đông đúc nhưng cơ sở hạ tầng của thành phố chưa thể đáp ứng kịp tốc độ tăng trưởng của các phương tiện giao thông. Do đó, nạn ùn ứ xe cộ thường xuyên xảy ra.... Phố phường trở nên... "ngộp thở"!

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề