Chính thức lộ diện 3 HLV The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2

(SGGPO).- Sau mùa 1 khá thành công với ngôi vị quán quân thuộc về Phí Phương Anh, The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 chính thức khởi động. Năm nay, chương trình quyết định chọn bộ 3 Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy là huấn luyện viên chính thức của The Face.

Lan Khuê

Sau mùa đầu tiên của The Face, Lan Khuê đã phần nào chứng tỏ được bản thân không thua kém bất kỳ ai khi thể hiện được kinh nghiệm chuyên môn, sự quan tâm chăm sóc các thí sinh và cả sức hút về mặt truyền thông thông qua sự góp mặt của mình. Ngoài ra, cô hiện đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn.

Hoàng Thùy

Trong khi đó, thành công bắt đầu từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Thùy luôn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi không chỉ ngoại hình với số đo chuẩn quốc tế, mà còn bởi khả năng linh hoạt và những bước đi mạnh mẽ trên sàn catwalk. Không chỉ chiếm vị trí vedette ở các sàn diễn trong nước, Hoàng Thùy còn có nhiều hoạt động thời trang quốc tế thành công, có thể kể đến như những sàn dàn diễn hàng đầu thế giới như London, New York… 

Minh Tú

Xét về chuyên môn, Minh Tú cũng không hề kém cạnh. Cô gái cá tính này khá quen thuộc với sàn diễn catwalk khi có nhiều năm làm nghề. Cô cũng từng tham gia các show diễn quốc tế và đóng quảng cáo cho một vài thương hiệu. Chưa kể, hiện tại Minh Tú đang tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model và đã có thông tin cô đã giành giải Á quân. Nếu tính yếu tố truyền thông, Minh Tú đang được chú ý và sẽ là nhân tố gây sức hút trên ghế nóng.

Với bộ 3 HLV “vừa mới vừa cũ” cùng sự thay đổi trong hàng loạt khâu biên tập hình ảnh, The Face mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn cho chương trình.

Tập 1 chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 11-6 trên kênh VTV3.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!