Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có công văn giao một số bộ trưởng chuẩn bị tài liệu, báo cáo tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội (QH) khóa XII dự kiến khai mạc vào 6-5 tại Hà Nội tới đây.
Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan chuẩn bị Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của QH về việc điều chỉnh địa giới hành chính thủ đô Hà Nội và một số tỉnh. Bộ trưởng Xây dựng chuẩn bị Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của QH về việc thí điểm cho người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở có thời hạn tại Việt Nam.
Ngoài ra, Chính phủ cũng giao Bộ trưởng Y tế thay mặt Chính phủ, thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ chuẩn bị và trình UBTVQH báo cáo “Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác xã hội hóa chăm sóc sức khỏe nhân dân”.
Quang Phương |