Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.
Dự án PVTex thua lỗ, thất thoát lớn

Dự án PVTex thua lỗ, thất thoát lớn

(SGGPO). - Dự  án Nhà máy xơ sợi Polyeste Đình Vũ, Hải Phòng (PVTex) có nguồn vốn hợp tác đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng nhưng dự án này sau khi hoàn thành và đi vào sản xuất đã thua lỗ hơn 1.472 tỷ đồng. Quá trình thực hiện đầu tư PVTex đã có dấu hiệu cố ý làm trái hoặc thiếu trách nhiệm gây thất thoát và lãng phí lớn... Đây là nội dung quan trọng trong Kết luận thanh tra việc đầu tư xây dựng PVTex vừa được Thanh tra Chính phủ công bố.
Các doanh nghiệp bảo hiểm chưa nhận được kết quả thanh tra

Các doanh nghiệp bảo hiểm chưa nhận được kết quả thanh tra

Sau khi một số báo chỉ đăng tải thông tin “Thanh kiểm tra các doanh nghiệp bảo hiểm, phát hiện nhiều vi phạm”, một số doanh nghiệp bảo hiểm phản hồi cho biết: cho đến hiện tại, doanh nghiệp vẫn chưa nhận được kết luận thanh tra cuối cùng cho đợt thanh tra trong quý III/2016.
Công bố quyết định thanh tra PVC

Công bố quyết định thanh tra PVC

Ngày 6-10, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định thanh tra tại Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí (PVC).

TPHCM: Chỉ 11% đơn khiếu nại đúng

Sáng 13-9, phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác của Ban Dân nguyện (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo tại TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong khẳng định: TPHCM đánh giá công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo rất quan trọng.

Thanh tra toàn diện việc mua 95% cổ phần AVG

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tiến hành thanh tra toàn diện việc mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Không giải quyết đơn tố cáo của Công ty xe khách Phương Trang

Chiều 12-7, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Lê Hoàng Minh cho biết, ngày 26-5-2016 Thanh tra thành phố nhận được công văn số 6246/SGTVT-TCCB và Công văn số 6247/SGTVT-TCCB của Sở Giao thông Vận tải đồng ý về điều động, bố trí công tác khác đối với ông Lê Vĩnh Phát-Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải TPHCM; Còn đối với đề nghị bổ nhiệm ông Võ Khánh Hưng, Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị số 3 giữ chức vụ Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải, Thanh tra thành phố đề nghị Sở Giao thông Vận tải chưa xem xét, cần khẩn trương phối hợp với Thanh tra thành phố thống nhất bố trí Chánh thanh tra sở trong thời gian tới. Trước mắt xem xét phân công Phó Chánh thanh tra Sở phụ trách.

Cà Mau khắc phục những tồn tại sau khi Thanh tra Chính phủ kết luận

Ngày 31-5, liên quan đến kết luận Thanh tra Chính phủ về trách nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, tiếp công dân giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết địa phương đồng tình với kết luận của Thanh tra Chính phủ và sẽ chỉ đạo khắc phục những hạn chế, tồn tại, thiếu sót đã được kết luận.

Phấn đấu làm tốt công tác tiếp dân, giải quyết khiếu kiện

Thanh tra Chính phủ (TTCP) cho biết, trong công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo (KNTC) từ đầu năm 2016 đến nay là đoàn khiếu kiện đông người giảm trong phạm vi cả nước, nhưng lại tăng ở Trụ sở tiếp công dân. Điều đó cho thấy, tình hình các vụ khiếu kiện phức tạp, kéo dài vẫn diễn biến phức tạp.

Đọc nhiều nhất

Ajax - Real Madrid 1-2: VAR cứu nguy, Benzema, Asensio kịp lập công giành 3 điểm

Ajax - Real Madrid 1-2: VAR cứu nguy, Benzema, Asensio kịp lập công giành 3 điểm

ĐKVĐ Champions League Real Madrid đến sân của Ajax tự tin giành 3 điểm nhưng bất ngờ gặp khó, thậm chí VAR đã cứu nguy nhà vô địch 1 bàn. Phút 60 Benzema dứt điểm mở tỷ số, phút 75 Ziyech gỡ hòa cho Ajax và Asensio kịp ấn định chiến thắng nghẹt thở 2-1, Real có lợi thế trước trận đấu lượt về trên sân nhà ngày 6-3 tới.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kháng nghị một phần bản án sơ thẩm liên quan đến Vũ “nhôm”

Ngày 15-2, thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hà Nội (TAND) cho biết, Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội (VKSND) vừa ra quyết định kháng nghị một phần bản án hình sự sơ thẩm số 48 ngày 30-1 của TAND TP Hà Nội xét xử bị cáo Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) và 4 đồng phạm về các tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.