Cho phép xe hai bánh lưu thông qua cầu Tân Nghĩa ở Đồng Tháp

SGGPO
Kể từ chiều 6-6,  các phương tiện xe hai bánh và người đi bộ đã được phép lưu thông qua cầu Tân Nghĩa bắc qua kênh Nguyễn Văn Tiếp thuộc địa phận xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh. 

Tin liên quan

Thông tin trên được Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp cho biết vào chiều 7-6, nhằm giải quyết nhu cầu đi lại của người dân qua tuyến đường huyết mạch Tân Nghĩa đi khu du lịch Gáo Giồng. Song song đó, công tác sửa chữa cầu Tân Nghĩa vẫn tiếp tục thực hiện khẩn trương cho đến khi hoàn thành.

Trước đó, vào trưa ngày 31-5, xe tải biển kiểm soát 78C-04627 chạy qua cầu Tân Nghĩa, trên xe chở hàng hóa khá nặng. Khi xe đến nhịp giữa cầu thì xảy ra sự cố sập cầu Tân Nghĩa, khiến giao thông qua lại tuyến đường huyết mạch này bị ùn tắc. Theo Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp, cầu Tân Nghĩa cho phép xe tải trọng 8 tấn (tính luôn cả thân xe và hàng hoá). Tuy nhiên, chiếc xe tải trên có tải trọng thân xe hơn 12 tấn và số khoai mì trên xe ước khoảng 17 tấn, nên khi lưu thông qua cầu, do quá tải trọng đã khiến cầu bị sập.

Vụ sập nhịp giữa cầu Tân Nghĩa còn làm thiệt hại 1 xe ba gác đang lưu thông trên cầu và 1 chiếc ghe phía bên dưới cầu.

Cho phép xe hai bánh lưu thông qua cầu Tân Nghĩa ở Đồng Tháp ảnh 1 Cho phép xe hai bánh và người đi bộ được qua lại cầu Tân Nghĩa 

NGUYỆT ÁNH - NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề

Vì sao Alibaba vẫn ngoài vòng pháp luật?

Có thể khẳng định, câu chuyện mua bán đất nền của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Alibaba) là chưa từng có trong lịch sử kinh doanh địa ốc của nước nhà. Hàng loạt cái gọi là dự án được “đẻ” ra một cách nhanh chóng, không tuân theo bất cứ một quy định nào về pháp luật đất đai, nhưng lại thu rất nhiều tiền của khách hàng.