Cho thuê vỉa hè​

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám lại đang bị sử dụng tổ chức hội chợ

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám (thuộc Công viên Gia Định, quận Gò Vấp, TPHCM) lại đang bị sử dụng cho đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm Làng nghề Việt Nam thuê để bày bán sản phẩm.

Tại đây, hàng chục quầy bán quần áo, giày dép, đồ gỗ bày sản phẩm ra tận mép vỉa hè, kéo theo đó là các xe tải nhỏ dùng để vận chuyển hàng đậu dưới lòng đường. Vì là hội chợ, tập trung đông người nên xe đẩy hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Đoạn đường này đang thi công cầu vượt nên thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, việc Ban Quản lý Công viên Gia Định và Ban tổ chức hội chợ để các gian hàng lấn ra vỉa hè càng làm cho giao thông khu vực này trở lên hỗn loạn.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan trả lời

Kiểm tra vụ giám đốc Sở KH-CN tỉnh Bình Phước khai gian thành tích

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chỉ đạo Bộ Nội vụ kiểm tra vụ việc báo chí phản ánh ông Trần Văn Vân, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ (KH-CN) tỉnh Bình Phước, khai man thành tích để được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động hạng ba.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ngày 7-5-2017 trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), làm 13 người chết và 33 người bị thương đã tiếp tục báo động khẩn cấp về nguy cơ tai nạn giao thông nghiêm trọng.