Cho thuê vỉa hè​

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám lại đang bị sử dụng tổ chức hội chợ

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám (thuộc Công viên Gia Định, quận Gò Vấp, TPHCM) lại đang bị sử dụng cho đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm Làng nghề Việt Nam thuê để bày bán sản phẩm.

Tại đây, hàng chục quầy bán quần áo, giày dép, đồ gỗ bày sản phẩm ra tận mép vỉa hè, kéo theo đó là các xe tải nhỏ dùng để vận chuyển hàng đậu dưới lòng đường. Vì là hội chợ, tập trung đông người nên xe đẩy hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Đoạn đường này đang thi công cầu vượt nên thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, việc Ban Quản lý Công viên Gia Định và Ban tổ chức hội chợ để các gian hàng lấn ra vỉa hè càng làm cho giao thông khu vực này trở lên hỗn loạn.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Cơ quan trả lời

​ Thụ lý vụ án lừa đảo qua Facebook

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản do đối tượng người nước ngoài cầm đầu, dùng thủ đoạn làm quen trên mạng xã hội Facebook, rồi nói đã gửi tiền và quà về tặng, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản để làm thủ tục hải quan.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Quan tâm việc tổ chức cuộc sống sau khi tái định cư

Trong chương trình nghị sự của kỳ họp lần thứ 3 Quốc hội khóa XIV sẽ có quyết nghị liên quan việc hỗ trợ, tái định cư để triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai).