Cho thuê vỉa hè​

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám lại đang bị sử dụng tổ chức hội chợ

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Trong khi TPHCM đang chấn chỉnh việc chiếm dụng vỉa hè, thì vỉa hè đường Hoàng Minh Giám (thuộc Công viên Gia Định, quận Gò Vấp, TPHCM) lại đang bị sử dụng cho đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm Làng nghề Việt Nam thuê để bày bán sản phẩm.

Tại đây, hàng chục quầy bán quần áo, giày dép, đồ gỗ bày sản phẩm ra tận mép vỉa hè, kéo theo đó là các xe tải nhỏ dùng để vận chuyển hàng đậu dưới lòng đường. Vì là hội chợ, tập trung đông người nên xe đẩy hàng rong cũng được dịp tụ tập về để kinh doanh buôn bán.

Đoạn đường này đang thi công cầu vượt nên thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông, việc Ban Quản lý Công viên Gia Định và Ban tổ chức hội chợ để các gian hàng lấn ra vỉa hè càng làm cho giao thông khu vực này trở lên hỗn loạn.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan trả lời

Giao dịch trực tuyến dịch vụ điện lực

Tại đầu đường Võ Văn Tần (giáp với Công trường Quốc Tế, quận 3, TPHCM) vừa xuất hiện một ki-ốt mới khá đẹp mắt, rộng rãi dành làm nơi giao dịch trực tuyến cho nhu cầu của người dân về các dịch vụ điện lực. Việc giao dịch trực tuyến dịch vụ điện lực thực hiện như thế nào?

Từ thư bạn đọc

Một hồ sơ, nhiều quyết định giải quyết khác nhau

Có gần 250m² đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TPHCM) bị giải tỏa từ năm 2003, gia đình ông Lê Hoàng Phát đã phải trải qua suốt 15 năm khiếu nại, rồi lần lượt nhận được hơn 10 quyết định giải quyết khác nhau của UBND quận 2. 

Ý kiến

Không thể dung dưỡng cái ác

Xem đoạn clip 2 nữ sinh lớp 9 Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đánh đập dã man 3 nữ sinh lớp 7 cùng trường, dư luận phẫn nộ vì hành vi bạo lực đến mức côn đồ.