Cholimexfood nhận Huân chương Lao động hạng nhất

SGGP
Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimexfood) vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất về thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.

Cụ thể, sau cổ phần hóa từ năm 2006 đến nay, hoạt động kinh doanh của Cholimexfood liên tục phát triển, với vốn điều lệ chỉ 81 tỷ đồng nhưng doanh thu năm 2018 đạt gần 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng. 

Hiện các mặt hàng tương cà, tương ớt, nước sốt và thực phẩm đông lạnh của Cholimexfood đã xuất khẩu sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bán ở các chuỗi siêu thị nổi tiếng trên thế giới như Marks and Spencer (M&S) của Anh; Coop, Migros của Thụy Sĩ; Metro, Real của Đức; Auchan, Cora, Carefour của Pháp…

Dịp này, Chủ tịch HĐQT Cholimexfood Dương Văn Hùng và Tổng Giám đốc Diệp Nam Hải cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. 

CHẾ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ấn Độ - thị trường tiềm năng cho hàng Việt

Theo ông Võ Tân Thành, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh TPHCM (VCCI-HCM), những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Ấn Độ luôn đạt mức tăng trưởng khả quan với tốc độ tăng ấn tượng. Ấn Độ là một trong những quốc gia đông dân nhất trên thế giới, nhu cầu về các mặt hàng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, Việt Nam còn nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Thông tin kinh tế