Cholimexfood nhận Huân chương Lao động hạng nhất

SGGP
Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimexfood) vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất về thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.

Cụ thể, sau cổ phần hóa từ năm 2006 đến nay, hoạt động kinh doanh của Cholimexfood liên tục phát triển, với vốn điều lệ chỉ 81 tỷ đồng nhưng doanh thu năm 2018 đạt gần 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng. 

Hiện các mặt hàng tương cà, tương ớt, nước sốt và thực phẩm đông lạnh của Cholimexfood đã xuất khẩu sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bán ở các chuỗi siêu thị nổi tiếng trên thế giới như Marks and Spencer (M&S) của Anh; Coop, Migros của Thụy Sĩ; Metro, Real của Đức; Auchan, Cora, Carefour của Pháp…

Dịp này, Chủ tịch HĐQT Cholimexfood Dương Văn Hùng và Tổng Giám đốc Diệp Nam Hải cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. 

CHẾ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tìm hiểu sản phẩm thương hiệu Việt. Ảnh: VIỆT DŨNG

Vận động người Việt dùng hàng Việt - cuộc “tập trận” quan trọng đưa hàng Việt ra nước ngoài

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn chứng kinh nghiệm của một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc… đã "tập dợt" bằng cách phát triển thị trường trong nước để hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Sau đó, họ đưa hàng hóa đi chinh phục thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Gốm sứ xuất ngoại

Gốm như là vật kết nối quá khứ với hiện tại, con người với thiên nhiên đồng thời là công cụ truyền tải văn hóa cư dân theo dòng chảy của thời gian. Bình Dương được xem là cái nôi của nghề gốm với lịch sử khoảng gần 200 năm. Dù có những bước thăng trầm theo thời gian nhưng hiện gốm sứ Bình Dương vẫn có được nhiều nghệ nhân thành đạt với nghề nhờ xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Địa ốc

Báo động chiêu lừa bán nền “dự án ma”

Để chiêu dụ, chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ, cả tin, một số nhóm đối tượng đã vẽ ra các “dự án ma” trên những thửa đất quy hoạch, đất lúa, đất chưa chuyển mục đích sử dụng, đất có pháp lý không rõ ràng. Bọn lừa đảo làm giả giấy tờ đất, phương án thẩm duyệt dự án, biên nhận hồ sơ của cơ quan cấp phép…, khiến nhiều người đã “dính phải bẫy” khi góp vốn, mua nền và cuối cùng phải lâm cảnh nợ nần, trắng tay. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế