Chồng nguy kịch vì bị vợ tạt nước sôi vào người

SGGPO

Đang ngủ say, anh H. bị vợ tạt nước sôi vào người gây bỏng 40% cơ thể phải đưa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều ngày 6-3, Công an huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) đã triệu tập Lê Thị Hoài (ngụ xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) để lấy lời khai làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến anh Đ. V. H. (chồng của Hoài) bị bỏng nặng trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 5-3, anh Hậu đi uống rượu về sau đó lời qua tiếng lại với vợ là Lê Thị Hoài.

Chồng nguy kịch vì bị vợ tạt nước sôi vào người ảnh 1 Anh Hậu được đưa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Đến rạng sáng ngày 6-3, khi chồng đang ngủ say, Hoài đã dùng ấm nước sôi nấu sẵn tạt lên người chồng. Vào thời điểm trên, cháu Đ. T. N. Tr. (9 tuổi, đang ngủ bên cạnh bố) cũng bị nước sôi làm bỏng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh H. và cháu Tr. đã được người dân chuyển tới Bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu.

Tại đây, anh H. được chẩn đoán bỏng độ 2, chiếm 40% cơ thể và được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị. Còn cháu Tr. bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa II Lâm Đồng.

Theo Công an huyện Đạ Huoai, sau khi được triệu tập lên làm việc, Lê Thị Hoài đã khai nhận toàn bộ hành vi tạt nước sôi vào người chồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án