Chồng tử vong, vợ bỏng nặng nghi do tự thiêu

SGGPO
Bà D. chạy từ trong nhà ra la hét trong tình trạng bỏng nặng. Khi người dân tiếp cận căn nhà thì phát hiện chồng bà D. đã tử vong, toàn thân bị cháy đen...

Căn nhà xảy ra vụ việc đau lòng

Căn nhà xảy ra vụ việc đau lòng

Đến 11 giờ trưa 15-5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân 2 vợ chồng thương vong, nghi do tự thiêu.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, người dân trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố 8, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một hốt hoảng khi thấy bà Nguyễn Thị D. (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) chạy từ trong nhà ra la hét trong tình trạng bỏng nặng.

Khi người dân gần đó tiếp cận ứng cứu thì phát hiện ông Trần Văn H. (43 tuổi, là chồng bà Diễm) đã tử vong, toàn thân bị cháy đen nên đã trình báo cơ quan chức năng và đưa bà D. đi cấp cứu.

Thông tin từ người dân cho biết, căn nhà xảy ra sự việc mới hoàn thành xây dựng, chủ nhà vừa chuyển tới ở.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chồng rút dao đâm chết vợ trong lúc ăn cơm

Chồng rút dao đâm chết vợ trong lúc ăn cơm

Tối 16-9, thông tin từ Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng giữa hai vợ chồng. Nguyên nhân được xác định do người con trong lúc ăn cơm có xin tiền, nhưng người chồng không cho, giữa hai vợ chồng lời qua tiếng lại dẫn đến hậu quả...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hai nguyên Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam hầu toà

Sáng nay 18-9, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa vụ án “Cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) ra xét xử. Vụ án nằm giai đoạn 2 điều tra mở rộng các sai phạm của Vũ Quốc Hảo (tổng giám đốc Công ty cho thuê tài chính II - ALC II) và đồng phạm.