Chủ tịch UBND TPHCM tiếp tân Đại sứ Canada

SGGP
Chiều 18-2, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tiếp bà Deborah Paul, tân Đại sứ Canada tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND TPHCM tiếp tân Đại sứ Canada

 Đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao quan hệ Canada - Việt Nam, trong đó có quan hệ giữa Canada với TPHCM ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Thành Phong tin tưởng bà Deborah Paul sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ 2 nước cũng như quan hệ giữa Canada và TPHCM.

Bà Deborah Paul cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tiếp đoàn, đồng thời cho rằng quan hệ Canada - Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ phát triển hơn nữa, nhất là về thương mại và đầu tư, khi 2 nước đều là thành viên Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.