Chủ tịch UBND TPHCM tiếp tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc

SGGP
Ngày 2-7, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Ngô Tuấn, tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM đến chào ra mắt.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp ông Ngô Tuấn, tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM. Ảnh: VOH

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp ông Ngô Tuấn, tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM. Ảnh: VOH

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa TPHCM và các địa phương của Trung Quốc, trong đó thể hiện qua các chương trình hợp tác kinh tế, thương mại hiệu quả trong thời gian qua.
Chúc mừng ông Ngô Tuấn được bổ nhiệm chức vụ Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM, lãnh đạo TPHCM tin tưởng trên cương vị công tác mới, tân Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM sẽ tiếp tục nỗ lực và có nhiều đóng góp quan trọng thúc đẩy mối quan hệ đối tác, hợp tác giữa TPHCM và các địa phương của Trung Quốc ngày càng bền chặt.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đổi mới, sáng tạo vì học sinh


Cả tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, nhưng bằng tình yêu học trò và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, những thầy cô giáo trẻ ấy đã đưa ra nhiều sáng kiến để học sinh (HS) luôn cảm thấy thích thú và đam mê với những tiết học.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính