Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ bị kỷ luật cảnh cáo

SGGPO

Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ vừa thống nhất thi hành kỷ luật với hình thức "cảnh cáo" đối Chủ tịch Ủy ban  MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

Chiều ngày 29-1, ông Phạm Minh Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ cho biết, đã tiến hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với bà Phan Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ bị kỷ luật cảnh cáo ảnh 1 Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ nơi bà Nhung công tác

Theo đó, bà Nhung với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ nhưng đã sai phạm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đặc biệt là trong công tác cán bộ và công tác quản lý, sử dụng tài chính của đơn vị.

Trước đó, liên quan đến sai phạm trong lĩnh vực quản lý và sử dụng tài chính, bà Nhung đã chủ động khắc phục hậu quả.

Sau khi xem xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cần Thơ thống nhất thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà Nhung. 

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Chưa điều chỉnh hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ

Ngày 19-4, tại Tiền Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ GTVT có buổi làm việc với các tỉnh, thành phố và nghe Viện Khoa học và Công nghệ (KH-CN) Phương Nam báo cáo đề xuất điều chỉnh quy hoạch hướng tuyến đường sắt TPHCM - Cần Thơ.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn