Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Thạnh

SGGPO

Ngày 2-8, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - Trần Thanh Mẫn đã trao 50 chiếc xe đạp và 10 suất học bổng cho học sinh nghèo tại huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ. 

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Vĩnh Thanh (Cần Thơ)

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao quà cho học sinh nghèo ở huyện Vĩnh Thanh (Cần Thơ)

 Vĩnh Thạnh là huyện vùng sâu, vùng xa của TP Cần Thơ. Hiện giao thông nông thông tại nhiều xã của Vĩnh Thạnh đi lại còn khó khăn, nên các em học sinh đi học vất vả. Xuất phát từ thực tế trên, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - Trần Thanh Mẫn đã trao 50 chiếc xe đạp (trị giá 100 triệu đồng) và 10 suất học bổng (mỗi suất 3 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các xã thuộc huyện Vĩnh Thạnh. 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết, các em có hoàn cảnh khó khăn cần có đủ quần áo, tập vở và phương tiện cho năm học mới. Chính quyền, mặt trận các cấp, nhà trường và xã hội nỗ lực chăm lo cho các cháu, là rất đáng hoan nghênh…

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thận trọng với đỉnh triều cường

Thận trọng với đỉnh triều cường

Theo cảnh báo của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và các đài dự báo khí tượng - thủy văn khu vực, hiện nay mới là tâm điểm của mùa lũ và triều cường tại Nam bộ. 

Giao thông - Đô thị

Chấp thuận đề xuất tháo dỡ 3 biệt thự cũ tại TPHCM

Chiều 15-10, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến chấp thuận đề xuất của Viện Nghiên cứu Phát triển và Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP về việc tháo dỡ đối với 3 công trình có nguồn gốc biệt thự tại quận 3 và quận Bình Thạnh.

Quy hoạch

Đảm bảo quyền lợi cho người dân tạm cư tại quận 2

UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND quận 2 phối hợp với các đơn vị liên quan lập điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu (điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị) tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Bình Trưng Đông; đồng thời xác định các trường hợp đủ điều kiện bố trí nhà ở tái định cư nhưng chưa thực hiện chính sách bố trí nhà ở tái định cư, cũng như các trường hợp lấn chiếm đất. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường 13, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin Bà mẹ Việt Nam anh hùng LÊ THỊ HỒNG.