Chưa tổ chức chất vấn tại phiên họp thứ 8 của UBTVQH

>> Nhiều vấn đề cần tiếp tục thảo luận về dự án Luật Tố cáo sửa đổi

(SGGPO).- Phát biểu khai mạc phiên họp thứ 8 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sáng nay 14-3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, chương trình phiên họp lần này có một số thay đổi so với dự kiến đã gửi tới các thành viên UBTVQH và các cơ quan của Chính phủ, một số nội dung sẽ được chuyển sang phiên họp lần sau.

Phiên họp thứ 8 của UBTVQH diễn ra trong sáng 14-3-2017. Ảnh: quochoi.vn

Cụ thể, sẽ chuyển sang phiên họp thứ 9 nội dung Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100; Luật Quản lý sử dụng tài sản nhà nước sửa đổi.

Đặc biệt phần trả lời chất vấn của các Bộ trưởng dự kiến tổ chức trong phiên họp tháng 3 sẽ chuyển sang tháng 4.

Về việc chuyển nội dung Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự sang phiên họp thứ 9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết thêm, hiện Quốc hội đang tổ chức tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội, UBTVQH, các cơ quan hữu quan và mời các chuyên gia nghiên cứu kỹ trước khi trình.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học Bác không ngừng sáng tạo

Tại Trường Cao đẳng nghề Số 7 (TPHCM) thuộc Quân khu 7, mô hình “Máy phay CNC công nghiệp cắt gọt kim loại” do Thạc sĩ Phan Thị Thúy Liễu, Trưởng khoa Cơ khí, cùng 2 giảng viên Ngô Thị Hoa, Huỳnh Phạm Bảo Ngọc sáng chế đã đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng thực hành tại chỗ cho sinh viên.

Xây dựng Đảng

Câu chuyện vận động

Vừa rồi, đi một vòng các địa phương, nghe một vài cán bộ than rằng, kỹ năng vận động của không ít cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội hình như còn yếu. Kết quả là, chưa tập hợp được đoàn viên hội viên vào tổ chức.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự mới

Cải cách hành chính