Chúc mừng các khách hàng trúng giải CTKM “Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB Mastercard”

SGGP
Vừa qua, tại TPHCM, SCB đã tổ chức thành công lễ quay số chương trình khuyến mại “Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB Mastercard”.

Chúc mừng các khách hàng trúng giải CTKM “Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ SCB Mastercard”

Ðây là đợt quay số áp dụng cho tất cả các mã số dự thưởng của khách hàng tham gia chương trình từ ngày 08/07 đến hết ngày 20/09/2017.

Thông qua hình thức bốc thăm điện tử, SCB đã tìm ra khách hàng may mắn nhất có mã dự thưởng 0159296 trở thành chủ nhân giải đặc biệt: Voucher dịch vụ trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại khách sạn 6 sao The Reverie SaiGon hoặc khách sạn 5 sao Hanoi Daewoo; 2 giải nhất: Voucher du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người đã thuộc về khách hàng có mã dự thưởng 0014106 và 0016401; giải nhì: Máy ảnh Canon IXUS 170 đã thuộc về 5 khách hàng có mã dự thưởng 0015704, 0106252, 0153038, 0131042, 0062791.

Ðồng thời, SCB cũng đã tiến hành quay số để xác định Khách hàng trúng các giải còn lại bao gồm 10 giải ba: Vali Santa Barbara cao cấp 100 giải khuyến khích: Thẻ TTQT SCB MasterCard Debit trị giá 500.000 đồng

B.M ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Nhãn hàng Maggi (thuộc Công ty Nestlé Việt Nam) vừa trình làng sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Bất động sản quận 2 tăng tốc nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM. Trong khi quận 9 sôi động nhờ mua đi bán lại các dự án đất nền thì quận 2 phát triển bền vững hơn nhờ các dự án nhà ở do các Tập đoàn bất động sản lớn đầu tư như Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế