Chung sức vì cộng đồng

SGGP

Ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ quốc” vừa được Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam phối hợp Dự án Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam tổ chức, với nhiều hoạt động xã hội từ thiện.

Các em nhỏ ở Cô nhi viện Thiên Bình (Đồng Nai)  dùng bữa cơm có thịt do tình nguyện viên nấu

Các em nhỏ ở Cô nhi viện Thiên Bình (Đồng Nai) dùng bữa cơm có thịt do tình nguyện viên nấu

Trong buổi xuất quân ngày hội, hơn 50 tình nguyện viên đã cùng nấu 300 suất ăn có thịt tặng các em nhỏ tại Cô nhi viện Thiên Bình (tỉnh Đồng Nai). Hoạt động này nhằm mục đích mang đến một bữa ăn đầy tình yêu thương, bổ sung chất dinh dưỡng, tạo các hoạt động vui chơi bổ ích cho các em nhỏ tại các mái ấm.

Tiếp đó, các tình nguyện viên tới thăm và nấu 300 suất ăn có thịt, đầy đủ chất dinh dưỡng tặng các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang và Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Tiền Giang, với mong muốn giúp họ có thêm động lực để vượt qua bệnh tật. Nhân dịp này, hàng ngàn cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam cũng đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách; xây 5 căn nhà tình thương tặng gia đình nghèo ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước và Cà Mau; hỗ trợ 3.600 suất quà và học bổng, tiếp sức đến trường tặng học sinh nghèo hiếu học trên cả nước.

Ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ quốc” được tổ chức định kỳ hàng năm dành cho cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam trên cả nước. Trong chương trình năm 2019, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam và Ngân hàng Thực phẩm Food Bank Việt Nam đã ký cam kết nấu 25.000 suất ăn miễn phí tặng các em nhỏ tại 25 mái ấm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

NGUYỄN NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh Nhàn hướng dẫn các em nhỏ câm điếc làm hoa bằng ngôn ngữ ký hiệu

Thắp ước mơ cho trẻ không may mắn

Quyết định từ bỏ công việc ổn định mà bao người mơ ước, Thanh Nhàn đã chọn cho mình một hướng đi khác gian nan hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm hoa đã kết nối Nhàn với những em nhỏ câm điếc, mắc bệnh xương thủy tinh… Nhàn đã và đang tạo ra động lực sống, khao khát cống hiến cho các mảnh đời trẻ thơ bất hạnh tại ngôi nhà Lavin Home (số 35/69 đường Lê Ngô Cát, TP Huế).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình cảnh gian nan của một gia đình cựu binh

Ông Trương Văn Thanh (57 tuổi, ở xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) là cựu chiến binh. Năm 1988, sau khi lập gia đình và có con, ông Thanh vẫn xung phong nhập ngũ và tham gia chiến đấu bảo vệ Tổ quốc ở mặt trận phía Bắc.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện