Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên hạ cánh sân bay Nội Bài

SGGPO
Sáng nay 26-2, chuyên cơ riêng chở Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

Tin liên quan

một chiếc C-32 đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng trước đó

một chiếc C-32 đã hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng trước đó

Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mike Pompeo là chiếc Boeing C-32, phiên bản chở khách quân sự của loại Boeing 757, thuộc Không quân Mỹ. Đây là chiếc máy bay chuyên chở các lãnh đạo của Mỹ công du trên khắp thế giới.

Khi chở Tổng thống Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton thì C-32 có tên là Air Force 1; còn khi chở phó tổng thống Mỹ, nó sử dụng tên hiệu là Air Force 2.

Chuyên cơ chở Ngoại trưởng Mỹ dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên vừa hạ cánh sân bay Nội Bài ảnh 1 Xe chở Ngoại trưởng Mỹ rời sân bay Nội Bài đi về trung tâm Hà Nội

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng, một chuyến bay khác chở các cố vấn an ninh của Tổng thống Mỹ cũng đã đáp xuống sân bay này.

Dự kiến, tối muộn ngày hôm nay 26-2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng sẽ đến Nội Bài trên chiếc chuyên cơ Air Force 1. Tuy nhiên, thông tin giờ hạ cánh chính thức của Tổng thống Donald Trump chưa được tiết lộ.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Mất điểm về thủ tục rườm rà, thiếu chuyên nghiệp

Thời gian qua, các cơ quan hành chính thuộc hệ thống chính quyền ở TPHCM từ cấp xã/phường/thị trấn đến quận/huyện và sở/ngành đã đưa ra chỉ số hài lòng của người dân khi đi làm các thủ tục hành chính có tỷ lệ trên 80%, nhiều nơi công bố đến hơn 90%.