Chuyển giao hoàn toàn đường bay giữa Hà Nội-Đồng Hới cho VASCO

(SGGPO).-  Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, từ ngày 26-3, hãng sẽ chuyển giao hoàn toàn đường bay giữa Hà Nội-Đồng Hới cho Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO-Chi nhánh của Vietnam Airlines) khai thác.

Vietnam Airlines chuyển giao VASCO khai thác đường bay Hà Nội - Đồng Hới. Ảnh: VASCO

Theo đó, VASCO sẽ tiếp nhận thêm tần suất 3 chuyến/tuần từ Vietnam Airlines sau 4 tần suất đã được bàn giao trước đó và sẽ khai thác toàn bộ 7 chuyến/tuần trên đường bay này bằng tàu bay ATR72 (68 ghế).

Dự kiến, chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 7 giờ 45 phút, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Đồng Hới lúc 9 giờ 45 phút, tổng thời gian bay khoảng 1 tiếng 25 phút. Việc chuyển giao đường bay nhằm phân bổ nguồn lực hợp lý, nâng cao hiệu quả khai thác cho các hãng hàng không thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã chuyển giao các đường bay giữa TP Hồ Chí Minh-Rạch Giá- Phú Quốc và TP Hồ Chí Minh-Phú Quốc-Cần Thơ, Hà Nội-Điện Biên cho VASCO khai thác và các đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh-Tuy Hòa, TP Hồ Chí Minh-Chu Lai cho Jetstar Pacific khai thác qua đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trang bán hàng trực tuyến “Chợ dâu của Viên” được nhiều khách hàng ghé thăm

“Mỏ vàng” kinh doanh trực tuyến

Một quốc gia có dân số trẻ, tỷ lệ sử dụng Internet cao đã và đang là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, trong đó có giới trẻ chuyên và không chuyên bước vào kinh doanh. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Tập trung xử lý nợ xấu khơi thông nguồn vốn

Mặc dù nợ xấu được kiểm soát dưới 3%, nhưng tổng thể cả nợ xấu và nợ tiềm ẩn trở thành nợ xấu còn cao, trên 10% và ngành ngân hàng đang phải tập trung quyết liệt triển khai thực hiện, xử lý.

Thị trường

Địa ốc

Ngộp với quy chế quy hoạch, kiến trúc

Năm 2014, UBND TPHCM đã ban hành Quyết định số 29 về Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị chung TP. Đây là cơ sở để quản lý đầu tư xây dựng, cấp phép xây dựng mới, cải tạo chỉnh trang các công trình kiến trúc... theo đồ án quy hoạch đô thị được duyệt. 

Nông nghiệp

ADC kiên trì cùng nông dân làm lúa chuẩn Global G.A.P

Công ty TNHH ADC và HTX Mỹ Thành Nam (Mỹ Thành Nam, Cai Lậy, Tiền Giang), vừa tiếp tục được tái cấp Chứng nhận Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (Global G.A.P) năm 2017, trên gần 100 ha vùng nguyên liệu lúa tại xã Mỹ Thành Nam.

Thông tin kinh tế