Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

SGGP
Sáng 17-12, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh. 

Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

Tại buổi lễ chuyển giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã ký kết biên bản chuyển giao công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Tây Ninh là tỉnh đầu tiên trong 12 tỉnh của cả nước thực hiện ký kết chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh. Việc chuyển giao này nhằm thực hiện Nghị quyết số 580/20l8/UBTVQH14 ngày 4-10-2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND cấp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng, hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để văn phòng hoàn thành nhiệm vụ, không thay đổi chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ; không tăng thêm biên chế; không tăng kinh phí và không làm giảm chất lượng tham mưu của văn phòng. 

 

ĐẠI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Xây dựng Đảng

Công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát

Lần đầu tiên, TPHCM có chương trình kiểm tra, thanh tra, giám sát của toàn hệ thống chính trị. Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cũng yêu cầu công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát bằng hình thức thích hợp. Về lâu dài, thành phố sẽ xây dựng dữ liệu điện tử để đạt hiệu quả hơn trong việc công khai.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính