Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

SGGP
Sáng 17-12, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh. 

Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

Tại buổi lễ chuyển giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã ký kết biên bản chuyển giao công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Tây Ninh là tỉnh đầu tiên trong 12 tỉnh của cả nước thực hiện ký kết chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh. Việc chuyển giao này nhằm thực hiện Nghị quyết số 580/20l8/UBTVQH14 ngày 4-10-2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND cấp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng, hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để văn phòng hoàn thành nhiệm vụ, không thay đổi chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ; không tăng thêm biên chế; không tăng kinh phí và không làm giảm chất lượng tham mưu của văn phòng. 

 

ĐẠI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân và Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính, chúc mừng các tập thể được nhận bằng khen. Ảnh: KIỀU PHONG

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: Chuẩn bị nhân sự chủ chốt cho TPHCM

Bí thư Thành ủy TPHCM yêu cầu phải dự báo về tình hình nhân sự chủ chốt của TP năm 2020-2021, trong đó phải rà soát về tiêu chuẩn, điều kiện các trường hợp trong quy hoạch. Mặc khác, công tác quy hoạch cán bộ phải được thực hiện thận trọng, bám sát các tiêu chuẩn nhưng không để lọt cán bộ giỏi, có năng lực.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Phải ngăn chặn, đẩy lùi và chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền

Công tác cán bộ, phải bảo đảm dân chủ, khách quan, công khai, minh bạch và chính xác. Giải quyết tốt mối quan hệ giữa tiêu chuẩn và cơ cấu; giữa đức và tài, nhưng đức phải là gốc; giữa kế thừa và đổi mới; ổn định và phát triển; giữa tính phổ biến và tính đặc thù. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính