Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

SGGP
Sáng 17-12, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh. 

Chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh

Tại buổi lễ chuyển giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và ông Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã ký kết biên bản chuyển giao công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Tây Ninh là tỉnh đầu tiên trong 12 tỉnh của cả nước thực hiện ký kết chuyển giao Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về UBND tỉnh. Việc chuyển giao này nhằm thực hiện Nghị quyết số 580/20l8/UBTVQH14 ngày 4-10-2018 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng HĐND và Văn phòng UBND cấp tỉnh.

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, ông Dương Văn Thắng, hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để văn phòng hoàn thành nhiệm vụ, không thay đổi chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ; không tăng thêm biên chế; không tăng kinh phí và không làm giảm chất lượng tham mưu của văn phòng. 

 

ĐẠI DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sớm tháo những điểm nghẽn, giúp Bình Thuận phát triển bền vững

Sớm tháo những điểm nghẽn, giúp Bình Thuận phát triển bền vững

Ngày 16-3, tại tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận về tình hình kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng và những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy hợp tác giữa Italy - TPHCM trên nhiều lĩnh vực

Chiều 15-3, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp tân Đại sứ Italy tại Việt Nam Antonio Alessandro. Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những chương trình hợp tác phong phú trên nhiều lĩnh vực giữa Việt Nam - Italy nói chung và TPHCM - Italy nói riêng của ông Antonio Alessandro.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Đột phá vào thái độ công chức

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của TPHCM là tạo đột phá trong cải cách hành chính (CCHC) và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54 của Quốc hội.