Circle of Love độc quyền phân phối ngọc trai Japan Kasumi

SGGP
Thương hiệu Trang sức thời trang cao cấp Circle of Love vừa ký kết với Công ty Kojima Pearl - nhà phân phối ngọc trai/ trang sức ngọc trai của Mỹ, Nhật Bản, về việc Circle of Love độc quyền nhập khẩu, phân phối ngọc trai Japan Kasumi Pearl ở Việt Nam. 

Circle of Love độc quyền phân phối ngọc trai Japan Kasumi

Bà Tâm Mavroudis, nhà sáng lập Circle of Love, chia sẻ: Việc Circle of Love độc quyền nhập khẩu, phân phối ngọc trai, trang sức ngọc trai Japan Kasumi góp phần thúc đẩy ngành trang sức Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Từ đó, tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn. Japan Kasumi Pearl chính là loại ngọc trai nguyên bản nhăn độc đáo và quý của thế giới, được nuôi trồng duy nhất tại hồ nước ngọt Kasumi ga Ura Japan, cách Tokyo 60km về Ðông Bắc.

 

M.BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mollis cho ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Mollis cho ra đời dòng khăn hữu cơ cao cấp

Nhãn hiệu khăn bông cao cấp Mollis của Tổng Công ty CP Phong Phú vừa ra mắt dòng khăn cao cấp hữu cơ - Mollis Oragnic. Sản phẩm gia dụng hữu cơ, an toàn và bảo vệ sức khỏe là một trong những xu hướng tiêu dùng đang bắt đầu thịnh hành và phát triển trên toàn cầu.

Ngân hàng - Chứng khoán

11 ngân hàng phối hợp hải quan thu thuế điện tử

Ngày 12-12, Tổng cục Hải quan đã ký kết hợp tác thu thuế điện tử 24/7 với 6 ngân hàng từ ngày 15-12. Như vậy, với 5 ngân hàng đã ký trước đó, đã có 11 ngân hàng phối hợp với ngành hải quan thu thuế điện tử. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xóa bỏ tình trạng tự phong thực phẩm hữu cơ

Cả nước hiện có khoảng 70.000 ha sản xuất theo xu hướng hữu cơ, với khoảng 60 tập đoàn, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhưng vẫn chưa có chứng nhận, ngoại trừ một số tập đoàn lớn đã có chứng nhận từ các tổ chức quốc tế, còn lại chủ yếu vẫn là “tự phong”. 

Thông tin kinh tế