CLIP: “Miss bánh mì” H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con

SGGPO
Ngày 6 và 7-1, H'Hen Niê trở về quê nhà sau khi vào được Top 5 Miss Universe 2018, đây cũng là thời điểm kỷ niệm một năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tại đây, H’Hen Niê được người dân buôn Sứt M'Đưng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk chào đón bằng sự tin yêu, ngưỡng mộ.
>> Clip H'Hen Niê về thăm buôn làng Sứt M'Đưng trên chiếc xe công nông; và nói tiếng Ê đê câu "H'Hen làm được, bạn làm được".
 
                        
>> Chiều 7-1, H'Hen được đông đảo bà con chào đón bằng đoàn xe công nông, sau đó cô tham gia các trò chơi tập thể của người Ê Đê như như kéo co, nhảy bao bố, giã gạo, đốt lửa trại, uống rượu cần, hát và múa điệu múa của người Ê Đê…                            
                                   
                                                         
>> Trước đó, vào tối ngày 6-1, Hoa hậu H’Hen Niê đáp chuyến bay trở về quê nhà Đắk Lắk. Mặc dù thời tiết ở Đắk Lắk khá lạnh nhưng người thân trong gia đình và bà con trong buôn làng đã đến sân bay Buôn Ma Thuột từ sớm để chào đón H’Hen Niê.
 
>> Một số hình ảnh H’Hen Niê tại quê nhà. Ảnh: THIÊN ÂN
CLIP: "Miss bánh mì" H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con ảnh 1 Bên gia đình
CLIP: "Miss bánh mì" H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con ảnh 2 "Miss bánh mì" lái xe công nông
CLIP: "Miss bánh mì" H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con ảnh 3 Về thăm quê nhà, H'Hen luôn tươi vui, rạng rỡ

Tại trụ sở UBND tỉnh Đắk Lắk sáng ngày 7-1, H'Hen báo cáo về dự án xây dựng điện, nước cho các buôn làng vùng sâu vùng xa, để giúp những nơi đang gặp khó khăn về đường điện, nguồn nước. Cũng trong dịp này UBND tỉnh đã chọn H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông cho Lễ hội Cà phê lần thứ 7 diễn ra đầu tháng 3-2019.

CLIP: "Miss bánh mì" H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con ảnh 4
Chào đón H’Hen tại trụ sở UBND huyện Cư M’gar, lãnh đạo huyện cũng mong muốn cô chung tay phát triển du lịch cộng đồng tại huyện nhà.
CLIP: "Miss bánh mì" H'Hen Niê về quê nhà lái công nông, vui chơi hết mình với bà con ảnh 5 H'Hen được chào đón tại nhà văn hóa cộng đồng buôn Sứt M’Đrưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk

QUANG KHOA – THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

10 kỹ sư, công nhân xuất sắc được vinh danh Giải thưởng Tôn Đức Thắng 2019

10 kỹ sư, công nhân xuất sắc được vinh danh Giải thưởng Tôn Đức Thắng 2019

10 cá nhân được vinh danh giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 19 là những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tiếp sản xuất có nhiều thành tích trong lao động sáng tạo, các cải tiến mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, có tinh thần học hỏi cao, nhiệt tình trong đào tạo, truyền nghề cho thế hệ trẻ, đồng thời các sáng kiến gắn với bảo vệ môi trường cũng như 7 chương trình đột phá của thành phố.

Nhịp sống sài gòn

Quần áo từ tâm: Thiếu - lấy, dư - cho

Quần áo từ tâm: Thiếu - lấy, dư - cho

Cửa hàng quần áo 0 đồng đặt tại địa chỉ: 387 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM được mở cửa từ 6 giờ sáng đến 11 giờ trưa, thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Phóng sự truyền hình

Bạn trẻ và niềm đam mê nhiếp ảnh

Bạn trẻ và niềm đam mê nhiếp ảnh

Hữu Lộc, Hải Vy và Khánh Đoan là 3 bạn trẻ được lựa chọn đại diện cho học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh Quốc tế dành cho học sinh trung học - lần thứ 5, tổ chức tại Nhật Bản vào đầu tháng 8 vừa qua. Tham gia tranh tài cùng các thí sinh đến từ 21 quốc gia khác, các em vinh dự nhận được “Giải đặc biệt bình chọn qua Internet” cho nhóm và cho cá nhân thuộc về bạn Huỳnh Hữu Lộc.

Việt Nam - Những điểm đến